Quản lý tiến độ dự án thi công là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm và yêu cầu sát sao. Tiến độ thi công không chỉ đơn giản

là độ dài thời gian thực hiện công việc mà nó còn ảnh hưởng đến chi phí, nguồn lực, hiệu quả kinh tế của chính nhà thầu thực hiện cũng như chủ đầu tư.

Vậy làm sao để có thể quản lý tiến độ các dự án thi công một cách tốt nhất và hiệu quả nhất?

Đánh giá được tầm quan trọng của công tác quản lý tiến độ thi công, iSoftco đã nỗ lực xây dựng thành công giải pháp phần mềm quản lý thi công iBom.PM với khả năng kiểm soát tiến độ dự án thông minh.

Chức năng quản lý tiến độ dự án thi công tại phân hệ iBom.PM được chia thành hai đầu mục chính đó là quản lý tiến độ thi công và tiến độ thanh toán từng dự án.

  • Quản lý tiến độ thi công dự án

iBom.PM giúp kiểm soát tiến độ tổng thể cập nhật của công trình, tiến độ theo từng đơn vị thực hiện, tiến độ theo hợp đồng giao khoán.

Danh sách báo cáo tiến độ thi công dự án

  • Quản lý tiến độ thanh toán dự án

Kiểm soát được mọi chi phí của từng dự án như kiểm soát chi phí vật tư, chi phí thiết bị, chi phí dịch vụ theo từng giai đoạn từ đó kết xuất ra bảng tổng hợp chi phí chi tiết nhất trên phần mềm.

Ứng dụng phần mềm quản lý thi công iBom.PM giúp cho nhà thầu thấy được bức tranh tổng thể về quản lý dự án, là một tấm bản đồ chỉ dẫn để công nhân, quản lý, giám sát cùng theo dõi và báo cáo tiến độ kịp thời.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết