Công ty Phần mềm Trí tuệ (Intelligent Software Company – ISOFT) được thành lập từ năm 2003 với các lĩnh vực hoạt động chính:

  • Sản xuất phần mềm
  • Gia công phần mềm
  • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ chuyển đổi số

Hiện nay, ISOFT có trụ sở chính tại Hà Nội và Văn phòng đại diện Miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, dịch vụ Gia công phần mềm luôn là dịch vụ tiên phong & thế mạnh của ISOFT, ISOFT đã là đối tác của rất nhiều Doanh nghiệp ở nhiều thị trường khó tính như Hà Lan, Anh, Mỹ, đặc biệt thị trường Nhật Bản, các đối tác luôn tin tưởng ISOFT bởi sự tận tâm phục vụ, đoàn kết yêu thương, sáng tạo & làm chủ công nghệ của đội ngũ nhân viên Công ty. Với thế mạnh nhiều năm, nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác của Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, cũng như ý thức về sự góp sức mang lại giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội Việt Nam; đặc biệt là thay đổi phương thức làm việc mới năng suất hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn trong lĩnh vực Xây dựng; đội ngũ kỹ sư và Ban lãnh đạo của công ty đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm phần mềm “Quản lý thi công công trình & Điều hành doanh nghiệp trực tuyến – IBOM”.

Với hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp/đơn vị lớn & nhỏ trên cả nước đã và đang sử dụng các dịch vụ từ hệ thống phần mềm IBOM cung cấp là minh chứng cho sự thành công và phát triển của sản phẩm IBOM và cũng là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn cho đội ngũ nhân sự ISOFT tiếp tục mang tới những sản phầm & dịch vụ ngày càng có chất lượng tốt hơn để phục vụ khách hàng trong nước và cùng với các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra và hội nhập với bạn bè năm châu thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của ISOFT là cùng chung tay để tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm thúc đẩy sự phát triển cho xã hội trong kỷ nguyên số 4.0, đặc biệt cung cấp các giải pháp, nền tảng, phần mềm, dịch vụ hỗ trợ lĩnh vực đầu tư, xây dựng công trình nhằm đưa công nghệ vào thay đổi phương thức làm việc của ngành xây lắp để nâng cao năng lực, năng suất, hiệu quả công việc.

 

Tầm nhìn

“Luôn sáng tạo những giá trị vì khách hàng, luôn kinh doanh tôn trọng con người, luôn làm chủ công nghệ, luôn nắm bắt chặt chẽ quy trình & nghiệp vụ của khách hàng, luôn tư duy & sáng tạo trong quản trị” ISOFT mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt ISOFT luôn ý thức được sứ mệnh của mình để phấn đấu trở thành nhà cung cấp phần mềm & dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp trong nước. Ngoài ra, ISOFT luôn tìm tòi, cải tiến sản phẩm với mong muốn một ngày nào đó giải pháp IBOM được ghi danh trên bản đồ phần mềm thế giới tronh lĩnh vực xây lắp.

Giá trị cốt lõi & Chiến lược phát triển

ISOFT có được thành công đến ngày hôm nay là nhờ vào nỗ lực phục vụ khách hàng và đầu tư không ngừng vào yếu tố con người, kiến thức chuyên môn. Chính vì thế, ISOFT mong muốn thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự tôn trọng và cùng phát triển.

Phương châm hoạt động của công ty: “Thành công của khách hàng là thước đo thành công của Công ty”
ISOFT luôn nỗ lực hết mình để sự phát triển của Công ty luôn thỏa mãn các tiêu chí:

  • Tri thức của nhân viên là tài sản vô giá đối với công ty.
  • Sự đoàn kết chính là sức mạnh của ISOFT.
  • Khách hàng thỏa mãn là phần thưởng quý giá nhất đối với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của ISOFT.
Đánh giá bài viết