Phần mềm quản lý thi công xây dựng, quản lý tiến độ thi công iBom.PM là giải pháp tối ưu hỗ trợ nhà quản lý trong toàn bộ quá trình thi công dự án, từ quản lý dự toán, hồ sơ, hợp đồng tới chi phí, nhân sự, tình hình tiến độ thi công,

Cùng với các khó khăn chung của nền kinh tế, các doanh nghiệp xây dựng cũng rất gian nan để chèo lái doanh nghiệp của mình. Thời điểm này cũng chính là thời điểm đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới, nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả công tác quản lý thi công của mình nhằm giảm thiểu tối đa chi phí để đạt hiệu quả kinh tế tối ưu. 
Các công ty thi công xây dựng khi tham gia đấu thầu bất cứ công trình nào thì bộ phận kỹ thuật sẽ lập nên bản dự toán đấu thầu dựa trên các thông số về định mức giá, lượng,… Nếu trúng thầu, bộ phận kỹ thuật tiếp theo sẽ lên một dự toán nội bộ cụ thể dựa trên dự toán đấu thầu và tình hình thực hiện. Từ đó ước lượng, lên kế hoạch về nhu cầu nguyên liệu, vật tư, lựa chọn nhà cung cấp, ước lượng nhân công, máy móc, chi phí phát sinh, bộ phận theo dõi,…
Có thể thấy, quá trình từ giai đoạn bắt đầu tới khi kết thúc và hoàn thiện, bàn giao dự án bao gồm rất nhiều công đoạn, đòi hỏi sự xem xét phân tích và theo dõi kĩ lưỡng để có thể đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như giảm thiểu các rủi ro và chi phí phát sinh. Điều này cũng gây nên không ít khó khăn cho các nhà quản lý thi công xây dựng công trình khi phải bao quát toàn bộ các thông tin và tình hình.
Tuy nhiên, với phần mềm quản lý thi công xây dựng iBom.PM, việc quản lý lại trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhà quản lý có thể nắm rõ toàn bộ tình hình và tiến độ thực hiện dự án, nhu cầu về nguyên vật liệu, lịch trình sử dụng máy móc, nhân công,…một cách nhanh chóng chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

      Quy trình quản lý dự án thi công xây dựng trên phần mềm quản lý thi công xây dựng iBom.PM

Các ứng dụng của phần mềm quản lý thi công xây dựng iBom.PM
Với phần mềm quản lý thi công xây dựng công trình, theo dõi tiến độ thi công iBom.PM, bạn có thể nắm bắt thông tin tổng hợp một cách nhanh chóng và đưa ra các quyết định và điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo tiến độ thi công. Phần mềm cho phép bạn quản lý đầy đủ các khâu trong vòng đời của một dự án gồm:

 • Lập và theo dõi công trình, lập và quản lý dự toán; lập và quản lý hợp đồng; lập kế hoạch thi công gồm kế hoạch doanh thu, sản lượng, vật tư, nhân công, máy và kế hoạch chị phí  một cách chi tiết đến từng đơn vị thi công, từng hạng mục công việc theo tuần, tháng,…
 • Hơn thế nữa, phần mềm iBom.PM sẽ tự động tổng hợp và sắp xếp các kế hoạch và thông tin thành một bản kế hoạch chi phí giúp nhà quản trị nắm thông tin một cách rõ ràng.
 • Lập và theo dõi công tác thực hiện công việc và nghiệm thu trên công trường, nghiệm thu chất lượng thi công xây dựng thông qua chức năng Tổ chức thi công, báo cáo thi công, theo dõi tiến độ tổng thể của dự án theo từng phòng ban, đơn vị thực hiện với các biểu đồ phân tích khoa học sẽ giúp nhà quản trị sử dụng phần mềm và quản lý, nắm bắt thông tin một cách dễ dàng, đơn giản.
 • Theo dõi một cách đồng thời chi phí và tiến độ dự án, giảm thiểu các chi phí phát sinh. Điều này giúp nhà quản lý chủ động trong công tác điều hành quản lý dự án. Đây là một tính năng nổi trội của phân mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng, thi công công trình của iBom mà không phải phần mềm quản lý dự án nào cũng làm được điều đó.
 • Theo dõi, kiểm soát và quản lý tiến độ thi công từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công xây dựng công trình.
 • Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chức năng quản lý tiến độ thi công và quản lý chi phí thi công của phần mềm iBom.PM.

iBom.PM là một phân hệ của phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng tổng thể. Chính vì vậy, bên cạnh việc hỗ trợ quản lý thi công, chúng tôi còn cung cấp thêm các giải pháp khác nhằm giúp việc quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể hiệu quả nhất gồm:

 • Quản lý và điều hành công việc
 • Quản lý Kho hàng hóa, vật tư nguyên liệu
 • Quản lý Tài sản, máy móc thiết bị
 • Quản lý Nhân sự
 • Quản lý điều hành văn bản

Điểm đặc biệt là các phân hệ này có tính liên thông, liên kết xuyên suốt tạo nên hiệu quả cao trong công tác quản lý với một chi phí cực kì hợp lý.
Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các tính năng của phần mềm bằng cách ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

Video giới thiệu về phần mềm quản lý thi công xây dựng iBom.PM:

Đánh giá bài viết