Giải pháp quản lý tổng thể

Sáng ngày 14/8/2019 đã diễn ra ngày hội “Các giải pháp an toàn, an ninh mạng trong thế giới số 2019”. Theo các chuyên gia, chuyển đổi số có thể góp phần tăng nă...

Tăng năng suất lao động là chìa khóa cho sự tăng trưởng kinh tế. Nhưng đây lại là bài toán khó cho hoạt động quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. 
Phần mềm quản lý doanh nghiệp được xem là tuyệt chiêu để đưa một doanh nghiệp hướng tới sản xuất tinh gọn và hiệu quả bằng phương pháp trao cho chủ doanh nghiệp một phương tiện hỗ trợ toàn diện trong ...
Các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay ra đời khá nhiều, tuy nhiên để tìm ra được phần mềm quản lý hiệu quả nhất thì không phải là điều dễ dàng. Xin giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom - top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay.
Thực tiễn tại Việt Nam, khi số lượng doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng đã đặt ra thách thức rất lớn đối với nền kinh tế cũng như các doanh nghiệp, đó là sự thiếu hụt trầm trọng đội ngũ quản lý điều hà...
Kinh tế thị trường luôn biến động, muốn tồn tại và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng với sự biến động đó. Quản trị doanh nghiệp hiện đại cho rằng: không thể chống đỡ
Trong cuộc cách mạng công nghiệp, các doanh nghiệp trên thế giới đã áp dụng nhiều ứng dụng, giải pháp công nghệ thông tin để quản trị doanh nghiệp hiệu quả.
Kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và sâu rộng với khu vực và thế giới, trong nền kinh tế hội nhập với nhiều cơ hội, thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, hàng hóa và dịch vụ cũng ngày càng trở nên gay gắt.
Xuất phát từ các góc nhìn khác nhau cho mỗi doanh nghiệp mà tôi đã đi qua và cộng tác, tôi thấy mỗi doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực và đều có những thế mạnh khác nhau.
Trong thời kỳ công nghệ số phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay thì các bài toán cần giải về quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng được chú trọng.
Theo như các nghiên cứu mới nhất, quản trị doanh nghiệp Việt Nam đang ghi nhận thực trạng đáng báo động khi mà thế giới đang có những biến đổi nhanh chóng.
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương gọi tắt là Hiệp định CPTPP, là một hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới.
Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên sự phát triển vượt trội mọi mặt trong đời sống. Trong Doanh nghiệp cũng vậy, nếu muốn tồn tại DN nghiệp tất yếu phải thích ứng với công nghệ như ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp để không bị loại khỏi cuộc chơi.
Với những thuận lợi trong bối cảnh kinh tế quốc tế và khu vực đang chuyển biến nhanh, phức tạp và rất khó lường đã vô tình tạo ra nhiều thách thức đối với môi trường chiến lược của đất nước
Trước xu hướng quản trị doanh nghiệp 4.0, nhu cầu quản trị điều hành doanh nghiệp từ các doanh nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ thông tin giờ đây không chỉ qua chiếc máy tính trên bàn làm việc mà còn ứng dụng trên các thiết bị di động ngày một tăng cao.
Trước xu hướng công nghệ số hiện nay, một trong những vấn đề được cân nhắc nhiều nhất đó là việc lựa chọn một phần mềm quản trị doanh nghiệp có khả năng quản lý toàn diện thông tin giữa các phòng ban hay là sử dụng phần mềm có tính chuyên biệt cho một đối tượng nhất định.
Ứng dụng công nghệ nói chung và phần mềm quản lý doanh nghiệp nói riêng đang là xu thế chung toàn cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Ra đời vào năm 2010, phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ iBom.ONE là giải pháp điều hành doanh nghiệp kiểu mới, phát triển dựa trên những tính năng quản lý thông minh tạo nên một hệ thống quản lý DN chuyên sâu và hiện đại.
Tính cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế toàn cầu hóa đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp hướng tới sử dụng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom. Hệ thống iBom đã giải quyết được những thực trạng thường gặp phải ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.