Kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và sâu rộng với khu vực và thế giới, trong nền kinh tế hội nhập với nhiều cơ hội, thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, hàng hóa và dịch vụ cũng ngày càng trở nên gay gắt.

Trước những cơ hội và thách thức đó, một bài toán đặt ra trước mắt cho các doanh nghiệp đó là làm thế nào để tối ưu và giảm chi phí quản lý trong quản trị doanh nghiệp.

 

Từ thực tế đó, iBom xin chia sẻ những phương pháp tối ưu để tiết kiệm và giảm chi phí trong doanh nghiệp.

  • Tối giản hóa và hệ thống hóa các quy trình quản lý

Đa phần doanh nghiệp hiện nay chưa hệ thống hóa, chuẩn hóa những quy trình kinh doanh, quản lý của mình. Thay vì bỏ thêm tiền cho 1 hệ thống phòng ban quản lý lớn thì chúng ta hoàn toàn có thể quản lý bằng các quy trình được chuẩn hóa. Kiểm soát mọi quy trình bằng một phần mềm trực tuyến.
=> Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc cho việc quản lý doanh nghiệp.

Giải pháp tiết kiệm, giảm chi phí trong quản trị doanh nghiệp
Giải pháp tiết kiệm, giảm chi phí trong quản trị doanh nghiệp
  • Chiến lược cắt giảm chi phí marketing

Để tối ưu hóa lợi nhuận mang về cho công ty thì ngoài những việc như tăng năng suất lao động…thì các doanh nghiệp cũng luôn chú trọng đến việc cắt giảm chi phí đầu tư cho sản phẩm nhưng vẫn phải giữ được nguyên giá trị thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm.

  • Ứng dụng công nghệ vào quản lý

Ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp trực tuyến thông minh giờ đây bạn không cần tốn thời gian và nhân lực để vận hành các đầu việc trên theo hình thức kinh doanh truyền thống nữa. Đây là giải pháp công nghệ giúp bạn giảm chi phí kinh doanh và trở nên chuyên nghiệp hơn.

  • Giảm chi phí văn phòng

Các chi phí giấy, mực in, vật tư, bưu chính có vẻ như là vụn vặt, không tốn kém, nhưng thực tế nó có lại tốn một khoản chi phí khá lớn. Việc sử dụng công nghệ phần mềm quản lý văn bản để lưu chuyển hồ sơ, giấy tờ chuyên nghiệp và thông minh đã tạo ra môi trường văn phòng điện tử hiện đại, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Để tiết kiệm, giảm chi phí trong quản trị doanh nghiệp, chúng tôi chỉ ra rằng: việc ứng dụng một giải pháp công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE đang là hướng đi thuận lợi nhất và nhanh nhất nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững để theo kịp xu thế toàn cầu.

Còn bạn có đồng ý với nhận định này của chúng tôi? Nhanh chóng click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm phần mềm nhé!

Đánh giá bài viết