Các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay ra đời khá nhiều, tuy nhiên để tìm ra được phần mềm quản lý hiệu quả nhất thì không phải là điều dễ dàng. Xin giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom – top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Ảnh giao diện phần mềm quản lý doanh nghiệp trực tuyến iBom tại phân hệ quản lý công trình
Ảnh giao diện phần mềm quản lý doanh nghiệp trực tuyến iBom tại phân hệ quản lý công trình

Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom được iSoftco xây dựng và phát triển với mục đích mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và thông minh trong công tác điều hành và quản trị doanh nghiệp. iBom nhiều năm liền đạt danh hiệu giải Sao Khuê qua các năm 2012, 2013, 2016 cùng nhiều giải thưởng CNTT khác.

iBom.ONE là hệ thống tập hợp các giải pháp khác nhau giúp cho nhà quản lý có thể quản lý thông tin về các hoạt động của doanh nghiệp một cách tổng quát nhất trên cùng một hệ thống và được xử lý theo quy trình khép kín.

Ưu điểm nổi bật của giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE:

  1. Giải pháp quản lý tổng thể về điều hành doanh nghiệp và quản lý thi công công trình với công nghệ quản lý trực tuyến.
  2. Quản lý dữ liệu tập trung với mô hình doanh nghiệp nhiều cấp bậc
  3. Khả năng bảo mật, tích hợp mở rộng hệ thống linh hoạt
  4. Nâng cao hiệu quả quản lý và hiệu quả công việc

Với iBom.ONE, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm cho một giải pháp quản lý và điều hành tổng thể nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực.

Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm giải pháp của chúng tôi và lựa chọn được phần mềm thích hợp nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết