Trước xu hướng quản trị doanh nghiệp 4.0, nhu cầu quản trị điều hành doanh nghiệp từ các doanh nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ thông tin giờ đây không chỉ qua chiếc máy tính trên bàn làm việc mà còn ứng dụng trên các thiết bị di động ngày một tăng cao.

 

Vì lẽ đó, việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE giúp các nhà quản trị dễ dàng theo dõi hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp từ xa, tháo gỡ khó khăn của nhà quản trị khi cần di chuyển nhiều mà vẫn cần nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE hỗ trợ nền tảng công nghệ cao với nguyên lý sử dụng và khai thác cơ sở dữ liệu chung từ đó cập nhật và khai thác thông tin về hoạt động của doanh nghiệp.

  1. Phần mềm quản lý cung cấp cho các nhà quản trị những thông tin hiệu quả, làm tăng doanh thu và lợi nhuận thông qua một loạt hệ thống báo cáo bao gồm doanh thu, chi phí sản xuất, chi phí hoạt động, lợi nhuận…
    => giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
  2. Tính năng tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.
  3. Các chỉ số, thông tin được cập nhật liên tục, chính xác để nhà quản lý dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình, đạt tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  4. Chức năng cập nhật báo cáo mọi lúc mọi nơi
  5. iBom.ONE được thiết kế linh động nên rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo…

Với iBom.ONE người dùng dễ dàng truy cập phần mềm, theo dõi thông tin trên phần mềm, quản lý kiểm soát công việc từ xa qua máy tính hay thiết bị di động như tablet, smartphone.
Chúng tôi đã bắt kịp xu thế quản lý di động cho các nhà quản trị thời đại kỷ nguyên số, còn bạn đã bắt kịp xu thế của chúng tôi? Nhanh chóng

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm giải pháp của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết