Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương gọi tắt là Hiệp định CPTPP, là một hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới.

CPTPP là hiệp định chất lượng cao, toàn diện thực hiện tự do hóa ở cấp độ sâu rộng, mức độ cam kết sâu rộng của TPP thể hiện rõ nét trong các nội dung liên quan đến thương mại hàng hóa, dệt may, thương mại điện tử, mua sắm của các cơ quan Chính phủ, DNNN, Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, lao động, môi trường…

Với 7 nước thông qua, trong đó có Việt Nam, CPTPP sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 30/12/2018 với nội dung liên quan tới sở hữu trí tuệ nhằm bảo đảm sự cân bằng giữa 11 nước thành viên.

Với việc tham gia CPTPP, Việt Nam sẽ có nhiều lợi ích về tăng trưởng GDP cũng như thuận lợi hơn trong việc xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh nông sản, thủy sản, điện, điện tử nhờ được xóa bỏ thuế.

Bên cạnh những lợi ích đó, doanh nghiệp Việt sẽ phải đối mặt sức ép cạnh tranh rất cao vì trình độ công nghệ gần như xếp ở hàng thấp nhất, trong khi hàng rào thuế quan, phi thuế quan sẽ không còn là “cứu cánh”.

Một trong những đề xuất cứu cánh cho các doanh nghiệp Việt hiện nay ngoài việc đổi mới nhận thức và tư duy còn phải thay đổi mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động. Đó chính là tiếp thu sự phát triển của công nghệ phần mềm trong nước, nước ngoài.

Trước thực trạng của thị trường phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp trong nước, iSoftco đã bắt tay cùng các chuyên gia nghiên cứu và phát triển một sản phẩm phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp mang thương hiệu của Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với mô hình quản lý ở Việt Nam, quản lý tập trung tất cả các mảng nghiệp vụ chuyên môn trong toàn doanh nghiệp và đặt tên cho sản phẩm là iBom.

Với khả năng điều hành doanh nghiệp toàn diện từ nhiều lĩnh vực quản lý kho, nhân sự, tài sản, văn bản, dự án công trình, phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom đang là giải pháp quản trị doanh nghiệp mang tính chất tổng thể, quản lý tập trung các nguồn lực của doanh nghiệp và phù hợp với môi trường của Việt Nam.
Lựa chọn thay đổi để cạnh tranh, vậy doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng thay đổi?

Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm giải pháp iBom nhé!

1/5 - (1 bình chọn)