Với những thuận lợi trong bối cảnh kinh tế quốc tế và khu vực đang chuyển biến nhanh, phức tạp và rất khó lường đã vô tình tạo ra nhiều thách thức đối với môi trường chiến lược của đất nước

, tác động trực tiếp tới quá trình hội nhập kinh tế, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước.

Dưới sự tác động của cách mạng 4.0, khoa học công nghệ đã trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp, giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế tri thức. Đây vừa là cơ hội để các doanh nghiệp Việt bứt phá, rút ngắn khoảng cách phát triển vừa là thách thức và nếu không bắt kịp thì nguy cơ tụt hậu là hiện hữu. Muốn hội nhập kinh tế sâu rộng – các doanh nghiệp cần phải hành động ngay.

Vậy các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ cần làm gì để hội nhập và hội nhập bằng cách nào?

Các doanh nghiệp muốn đi lên một cách bền vững khi hội nhập thị trường quốc tế cần:

  1. Xây dựng chiến lược rõ ràng
  2. Liên kết hợp tác – đầu tư
  3. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
  4. Tạo ra sản phẩm có chất lượng và thương hiệu

Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi thực hiện những mục tiêu trên bởi nguyên nhân chưa tìm được giải pháp quản trị doanh nghiệp phù hợp.

Như đã nói ở trên, dưới sự tác động của cuộc cách mạng 4.0, khoa học công nghệ đã trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp và giữ vai trò quan trọng thì các DN cần phải lựa chọn cho mình giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm:

  1. Nâng cao hiệu quả quản lý
  2. Tăng sự cạnh tranh
  3. Tăng lợi nhuận
  4. Nâng cao nguồn nhân lực

Bắt kịp với xu thế của thời đại, iSoftco đã xây dựng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp với công nghệ quản lý tiên tiến thích hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những lợi ích mà giải pháp công nghệ iBom.ONE mang lại bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Hy vọng qua bài viết trên chúng tôi đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đi tìm giải pháp quản trị doanh nghiệp, từ đó đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn.

Đánh giá bài viết