Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom được iSoftco xây dựng và phát triển với mục đích mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và thông minh trong công tác điều hành và quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE được xếp hạng giải pháp điều hành doanh nghiệp hiện đại với nhiều tính năng thông minh, ưu việt. Với những bí quyết vàng trong công tác quản lý iBom.ONE đang là sự lựa chọn hàng đầu từ rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa.

Bí quyết quản trị doanh nghiệp hệu quả với iBom.ONE
Bí quyết quản trị doanh nghiệp hệu quả với iBom.ONE

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được thiết kế linh động và mềm dẻo để có thể phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, như các doanh nghiệp xây dựng, đầu tư, sản xuất, hành chính và kinh doanh nhà nước hay các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom được iSoftco xây dựng và phát triển với mục đích mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và thông minh trong công tác điều hành và quản trị doanh nghiệp.

– Kết nối và sử dụng mọi lúc mọi nơi trên cùng một hệ thống phần mềm trực tuyến
– Thiết kế tổng thể, mềm dẻo về quy trình, dữ liệu, cơ cấu tổ chức và hoàn toàn làm chủ mã nguồn nên dễ dàng customize phù hợp với mô hình và quy trình quản lý của các doanh nghiệp.
– Tích hợp với các các hệ thống chấm công vân tay, mail server, active directory để đồng bộ dữ liệu và xác thực tài khoản
– Kết nối toàn bộ các công ty trong cùng một tập đoàn, tổng công ty cũng là một điểm nổi bật của iBom.
– Tập trung chuyên sâu trong công tác quản lý thi công công trình với sự kết nối quy trình và dữ liệu với công tác cung ứng vật tư, thiết bị.
– iBom giúp quản lý 1 công trình từ hợp đồng, kế hoạch cho tới thực tế thi công; giúp quản lý chất lượng, tiến độ, chi phí, dòng tiền của 1 công trình và của tất cả các công trình một cách có hiệu quả.

Điều hành doanh nghiệp nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi chính là bí quyết vàng trong quản trị doanh nghiệp đối với bất kỳ cơ quan, tổ chức nào. Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm giải pháp của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay đấy!

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết