Các giải pháp điều hành doanh nghiệp bằng công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện đang được những giám đốc trẻ, CEO nhạy bén triển khai trong điều kiện nền kinh tế đầy cạnh tranh và thay đổi từng ngày.

Vậy tư duy quản trị doanh nghiệp theo kinh nghiệm liệu có đúng và tồn tại được trong thời kỳ đầy biến động như hiện nay?

Theo quan điểm của tôi, quá trình quản trị doanh nghiệp hiện nay không những cần đến kinh nghiệm như trước kia mà nó đòi hỏi các lãnh đạo doanh nghiệp phải có năng lực thật, trình độ thật, luôn nhạy bén nắm bắt kịp thời nhu cầu của thị trường, yếu tố quyết định đến sự cạnh tranh.

Quản trị doanh nghiệp theo tư duy công nghệ - iBom.ONE
Quản trị doanh nghiệp theo tư duy công nghệ – iBom.ONE

Các doanh nghiệp phải thay đổi phương thức quản lý thế nào cho phù hợp?
Một điều không thể phủ nhận là hiện nay đa số các doanh nghiệp Việt đã lựa chọn các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp nhằm áp dụng các nguyên tắc và phương pháp quản lý của khoa học quản trị sao cho phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE – giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho các đơn vị hiện nay với khả năng:

  • Nâng cao hiệu quả quản lý
  • Nâng cao hiệu quả công việc
  • Tiết kiệm tối đa nguồn lực & chi phí
  • Điều hành nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi

Để tồn tại, cạnh tranh và phát triển thì người quản lý phải nắm bắt cơ hội điều hướng bằng phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE để đổi mới, thức thời, bắt kịp xu hướng trên thế giới. Còn bạn, đã sẵn sàng trải nghiệm phần mềm của chúng tôi?

DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết