Góc nhìn mới từ các doanh nhân trẻ đó chính là áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công tác quản lý, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Bước vào một căn phòng hội nghị rộng rãi tôi bắt gặp rất nhiều những gương mặt các doanh nhân trẻ, người thì mãn nhãn với những chiến tích đạt được trong năm, người thì trầm tư với những khó khăn đang gặp phải khó lòng giải quyết. Khởi đầu bằng những những câu chuyện câu chuyện vui buồn về quản lý doanh nghiệp từ một số doanh nhân trẻ tôi rút ra được một số thực tiễn như sau:

1. Doanh nghiệp anh A đã thay đổi hoàn toàn về công tác quản lý nhưng kết quản nhận được chưa được cải thiện, ngược lại nhân sự chưa theo kịp với quy chế quản lý mới gây ra nhiều hỗn độn.
2. Hay như anh B: “tôi thấy con đường hội nhập này có vẻ sẽ không phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu không thay đổi trạng thái quản lý lạc hậu hiện tại, tôi đang trên đà cải tổ nhưng hiệu quả nhận được vẫn thấp”
3. Công ty anh C dù khởi nghiệp được một thời gian dài nhưng vẫn chưa thoát khỏi trạng thái start – up do gặp phải vấn đề quản lý nhân sự không giữ được khối nhân sự có kinh nghiệm, thường xuyên phải tuyển những vị trí mới kinh nghiệm chưa cao.
4. “Tôi hoạt động bên mảng thi công với những dự án ngổn ngang, chậm tiến độ dự án, thất thoát ngân sách gây ra những tổn thất nặng nề. Liệu có hướng giải quyết nào giúp điều hành doanh nghiệp và quản lý tốt tiến độ dự án thi công không?” Anh D phát biểu.

​​

Khó khăn trong quản lý và điều hành doanh nghiệp

Khó khăn trong quản lý và điều hành doanh nghiệp

Và vô vàn những câu hỏi, thắc mắc khác nữa… Nghe câu chuyện của các anh, các vấn đề được nêu ra và các gợi ý giải quyết vấn đề, thật khó hình dung được với vẻ ngoài thành đạt nhưng bên trong nội bộ lại gặp nhiều vấn đề như vậy.
Qua đây có thể thấy được yếu tố con người và hệ thống quản trị doanh nghiệp sẽ là chiến lược làm gia tăng giá trị bền vững, chúng ta cần có giải pháp quản lý đúng đắn và hiệu quả để phát triển. Từ đây tôi đã ngầm đặt ra câu hỏi đâu sẽ là hướng đi đúng cho các nhà lãnh đạo trẻ trên con đường phát triển doanh nghiệp hòa nhập với thị trường?
Với giải pháp tổng thể phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE được phát triển với mục đích mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và thông minh trong công tác điều hành và quản trị doanh nghiệp hi vọng sẽ điều hướng doanh nghiệp thu xu hướng mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cho doanh nghiệp trẻ
Phần mềm quản lý doanh nghiệp cho doanh nghiệp trẻ

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi diện mạo doanh nghiệp bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để khám phá từng tính năng thông minh từ phần mềm của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy.

Đánh giá bài viết