Với định hướng phát triển kinh doanh theo hướng mở rộng cả về quy mô lẫn chiều sâu để đưa SCI trở nên vững mạnh toàn diện ban lãnh đạo SCI đã quyết định lựa chọn Công ty Phần Mềm Trí Tuệ(ISOFTCO) là đơn vị đối tác cung cấp giải pháp phần mềm hỗ trợ hoạt động quản lý và điều hành của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần SCI được biết đến là công ty chuyên về đầu tư và xây dựng kiểu mới, đầu tư các công trình năng lượng, nước sạch và thi công các công trình dân dụng, giao thông hàng đầu Việt Nam. SCI là công ty đáng tin cậy mang đến cho đối tác sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển SCI đã xây dựng một nền tài chính lành mạnh, không ngừng duy trì và mở rộng các lĩnh vực đầu tư các ngành nghề mũi nhọn theo đúng định hướng, cũng như các ngành nghề khác bổ trợ cho ngành nghề chính và phát huy hiệu quả nguồn vốn, để phục vụ cho sự phát triển theo đúng tầm nhìn, sứ mệnh của SCI, đem lại hiệu quả ngày càng cao cho các cổ đông.

Với định hướng phát triển kinh doanh theo hướng mở rộng cả về quy mô lẫn chiều sâu để đưa SCI trở nên vững mạnh toàn diện cũng như do nhu cầu phát triển của công ty, ban lãnh đạo SCI đã quyết định lựa chọn Công ty Phần Mềm Trí Tuệ(ISOFTCO) là đơn vị đối tác cung cấp giải pháp phần mềm hỗ trợ hoạt động quản lý và điều hành của doanh nghiệp để giúp tạo môi trường làm việc hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
Vào ngày 16/09/2017 ban lãnh đạo Công ty cổ phần SCI và Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã ký hợp đồng hợp tác triển khai phần mềm với các phân hệ:
– Phân hệ quản lý nhân sự IBOM.HR
– Phân hệ quản lý văn bản IBOM.DOC
– Phân hệ điều hành công việc IBOM.O và Web ISO
Thời gian triển khai phần mềm là 100 ngày ngay sau khi ký hợp đồng. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn lãnh đạo công ty SCI đã tin tưởng IBOM, cảm ơn những khách hàng lâu năm của IBOM đã ủng hộ và tiếp tục triển khai thêm các phân hệ mới trong điều hành doanh nghiệp. Với sự hợp tác của Công ty cổ phần SCI một lần nữa đã khẳng định thương hiệu và sức ảnh hưởng lớn của IBOM trên thị trường công nghệ hiện nay.

Đánh giá bài viết