Tiến độ thi công là gì?

Tiến độ thi công được hiểu là kế hoạch xây dựng. Theo đó, tiến độ thi công cần phải được thể hiện chi tiết, cụ thể, mang tính công khai, minh bạch về thời
gian và trình tự thực hiện các hoạt động trong xây dựng, thực hiện phù hợp với các phương pháp kỹ thuật- công nghệ được lựa chọn phù hợp với công trình xây dựng đó. Tiến độ thi công được xác định bao gồm hai phần là tiến độ thi công tổng thể và tiến độ thi công chi tiết. Tiến độ thì công của một công trình được xác định dựa trên tiến độ của các hạng mục, các công việc nhỏ được thực hiện trong xây dựng công trình và được xác định theo từng chủng loại, khối lượng theo bản vẽ thiết kế thi công công trình.

Quản lý tiến độ thi công công trình được quy định như thế nào?
Quản lý tiến độ thi công công trình được hiểu là việc giám sát, đôn đốc hoạt động thi công công trình xuyên suốt toàn bộ dự án công trình xây dựng bao gồm các nội dụng cơ bản sau:
– Quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình
– Quản lý tiến độ thi công xây dựng công trình
– Quản lý khối lượng thi công xây dựng công trình
– Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng trong thi công xây dựng công trình
– Quản lý chi phí đầu tư xây dựng trong quá trình thi công
– Quản lý các nội dung khác theo quy định của hợp đồng xây dựng.


Vậy để quản lý kiểm soát được tiến độ thi công & sản lượng thi công hiệu quả, mời các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo của chuyên gia chuyển đổi số – GĐ. Hoàng Thanh Hoài  với chủ đề ” Kiểm soát tiến độ & sản lượng thi công” được tổ chức Online vào:
9:00 AM – 11:00 AM thứ 7 ngày 25/02/2023. Link đăng ký : https://forms.gle/gc7JtRSs88eJzQx89

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0966.615.152 hoặc Email : huong.thu@isoftco.com. Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh giá bài viết