ISOFT được biết đến là một doanh nghiệp đi đầu trong chặng đường số hóa công nghệ tại Việt Nam, cũng là doanh nghiệp đặt nền tảng cho lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, quản lý tiến độ thị công và quản lý dự án cho các doanh nghiệp xây dựng. Mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp nói riêng và ngành xây dựng tại Việt Nam nói chung.

Được thành lập từ năm 2003 tính đến nay ISOFT đã trải qua 19 năm, với những bước tiến được xem là nhảy vọt trong ngành công nghệ thông tin và quản trị doanh nghiệp của lĩnh vực xây dựng. Với giải pháp phần mềm vượt trội IBOM của ISOFT đã đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong nhiều năm vừa qua, đánh dấu được vị trí vững chắc trong thị trường các phần mềm của lĩnh vực xây dựng.

Sáng ngày 3/11/2022 tại văn phòng của công ty Cổ Phần Phần Mềm Trí Tuệ – ISOFT đã diễn ra buổi lễ chúc mừng sinh nhật tròn 19 tuổi. Trong không khí hân hoan, náo nhiệt và tràn đầy hạnh phúc của các lãnh đạo và tập thể nhân viên tại đây. ISOFT luôn giữ vững được phong cách làm việc chuyên nghiệp dựa trên tinh thần gắn kết giữa các nhân viên và ban lãnh đạo. Với khách hàng luôn dùng thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, với nhân viên luôn là sự trân trọng thân thiết như anh em trong gia đình.

( Đại diện nhân viên công ty lên trao tặng chúc mừng sinh nhật ISOFT)
( Đại diện nhân viên công ty lên trao tặng chúc mừng sinh nhật ISOFT)

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty Ông Đỗ Hữu Binh đã có đôi lời phát biểu về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, gửi lời tri ân đến các khách hàng của ISOFT và các cán bộ nhân viên của công ty.

Đại diện nhân viên cũng có đôi lời gửi đến ban lãnh đạo công ty. Không khí buổi lễ diễn ra rất vui vẻ dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể cán bộ công viên tại đây.

Nhân viên ISOFT cũng gửi những lời chúc đến công ty cũng như quyết tâm phấn đấu, cố gắng cống hiến và cùng nhau đoàn kết xây dựng ISOFT ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Chúc cho ISOFT ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong thời gian tới. Chúc mừng sinh nhật thứ 19 của ISOFT

Đánh giá bài viết