Với quyết tâm số hóa quản lý doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) đã tìm hiểu các giải pháp công nghệ để bước đầu thực hiện kế hoạch chuyển đổi số tại doanh nghiệp. Sau một thời gian tìm kiếm và lựa chọn đối tác, Becamex BCE đã tin tưởng lựa chọn ISOFTCO là đối tác tư vấn và triển khai hệ thống IBOM – Quản lý Công trình và Điều hành doanh nghiệp trực tuyến. Nhằm mục tiêu số hóa toàn bộ quy trình làm việc và cập nhật dữ liệu lên hệ thống để tổng hợp và thống nhất dữ liệu, Phân tích dữ liệu và đưa ra báo cáo cảnh báo chính xác.

Vào sáng ngày 19/6/2020 tại văn phòng Becamex BCE đã diễn ra lễ kick off hệ thống quản lý công trình và điều hành doanh nghiệp IBOM giữa ISOFTCO và Becamex BCE.

Theo đó ISOFTCO sẽ tư vấn về hệ thống IBOM và số hóa các quy trình xử lý dữ liệu từ các phòng ban đến các Ban quản lý dự án và ngược lại có được sự kiểm soát của Ban giám đốc tới toàn bộ hoạt động các phòng, ban, cá nhân trong doanh nghiệp. Dự án lần này ISOFTCO sẽ tư vấn và số hóa dữ liệu tại các phân hệ sau cho Becamex BCE :Quản lý dự án đầu tư xây dựngQuản lý thi công công trìnhQuản lý cung ứng , Quản lý kho và Quản lý nhân sự.

Bà Hoàng Thanh Hoài – Phó Giám đốc Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFCTO) đặt tin tưởng với đội dự án nòng cốt của ISOFTCO gồm các chuyên gia được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm triển khai nhiều dự án chuyên ngành xây dựng, đó sẽ là điểm thuận lợi và tin tưởng dự án sẽ triển khai thành công, tốt đẹp. ISOFTCO sẽ nỗ lực không ngừng để mang tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và luôn là bạn đồng hành đang tin cậy của các doanh nghiệp trên con đường hướng tới kỷ nguyên công nghệ số 4.0

Quý Doanh nghiệp cũng tin tưởng vào ISOFTCO, có thể bắt tay vào nghiên cứu hệ thống IBOM ngay hôm nay bằng cách ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN.

Đánh giá bài viết