THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

ISOFT – Công ty Cổ Phần Phần Mềm Trí Tuệ xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 19 năm kể từ khi thành lập đến nay ( 2003-2022). Bước sang năm 2022, Công ty cổ phần Phần Mềm Trí Tuệ chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu , mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Vì vậy, bắt đầu từ ngày 1/10/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

( Logo cũ của công ty)

 

Được thay thế bằng logo mới giống hình ảnh bên dưới đây:

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản , trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu ISOFT. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

   Xin trân trọng thông báo và Chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe , thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM TRÍ TUỆ

Tầng 2- Tòa nhà A2 – số 8 Phạm Hùng – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại :  024.37875018 – 028.62587622

Website: http://www.isoftjsc.vn

Đánh giá bài viết