Chúng ta không nên quản lý doanh nghiệp theo cách chủ quan mà cần xây dựng quy trình chuẩn hóa doanh nghiệp một cách bài bản và chất lượng.

Sau một thời gian triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp tôi rút ra được một bài học sâu sắc rằng để quản lý doanh nghiệp thông minh chúng ta cần xây dựng quy trình bài bản và chất lượng. Lý do tại sao?

Để quản lý doanh nghiệp hiệu quả chúng ta nên bỏ qua phương thức quản lý những người bạn hay quản lý theo cơ chế độc tài. Hai cách quản lý này có vẻ đối ngược với nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả:

  1. Cách quản lý xem nhân viên như những người bạn: sẽ khó xử lý khi nhân viên mắc lỗi, cách quản lý rời rạc, giao việc và thực hiện công việc tự phát, không có mục tiêu; doanh nghiệm chậm phát triển
  2. Cách quản lý độc tài, khi bạn thiết lập một chế độ khắc nghiệt nhân viên sẽ bỏ đi và bộ máy nhân sự không ổn định.
  3. Chúng ta không nên quản lý doanh nghiệp theo cách chủ quan mà cần xây dựng quy trình chuẩn hóa doanh nghiệp một cách bài bản và chất lượng.Đó cũng chính là lý do tôi chọn Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE để hoàn thiện khả năng quản lý của mình. Với iBom.ONE việc quản lý trở nên dễ dàng, có căn cứ và khoa học hơn, tạo ra sự chủ động cho nhà quản lý cho đến cán bộ phòng ban, nhân viên.Trên đây là câu chuyện được chia sẻ bởi một CEO (khách hàng sử dụng iBom) đã thấy được những hiệu quả bất ngờ khi triển khai phần mềm quản lý iBom. Cùng khám phá những tính năng của iBom.ONE bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ nhé.
    Hoặc đóng góp ý kiến vào hộp thư: Contact@isoftco.com
Đánh giá bài viết