Phương châm quản trị doanh nghiệp hiệu quả, chuyên nghiệp hiện đang được hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Vậy phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE có đáp ứng được những yêu cầu trên? Hãy cùng theo dõi bài viết

Việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp vào công tác quản lý sẽ là cách giúp các nhà quản trị điều hướng phong cách quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và điều hành mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế mà giải pháp iBom.ONE luôn được các chủ đầu tư, nhà quản trị hay các chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Quản trị doanh nghiệp theo cách của iBom.ONE
Quản trị doanh nghiệp theo cách của iBom.ONE

Vậy đâu là yếu tố khiến phần mềm quản trị doanh nghiệp được tin dùng và ưa chuộng đến thế? Cùng theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây.
1. Thiết kế tổng thể, mềm dẻo về quy trình, dữ liệu, cơ cấu tổ chức và hoàn toàn làm chủ mã nguồn nên dễ dàng customize phù hợp với mô hình và quy trình quản lý của các doanh nghiệp. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp cho mọi loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực
2. Tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm rủi ro
3. Tích hợp công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp

iBom.ONE là giải pháp tổng thể tích hợp các phân hệ quản lý trên iBom tạo thành một hệ thống quản lý doanh nghiệp xuyên suốt và chuyên sâu từ các cấp lãnh đạo xuống đến các phòng ban, đơn vị thành viên. Với công nghệ điện toán đám mây dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời.
4. Phần mềm hoạt động trực tuyến, sử dụng mọi lúc mọi nơi
Phần mềm quản trị chính là trung tâm tiếp nhận và xử lý công việc từ tất cả phòng ban, đơn vị, từ đó kiểm soát công việc cá nhân, công việc phòng ban hiệu quả. Quản lý vụ việc và kiểm soát quá trình xử lý vụ việc, cảnh báo, nhắc việc, trao đổi công việc trực quan nhất.

Hình ảnh demo ​Phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom
Hình ảnh demo ​Phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, iBom cam kết sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp. Nhanh tay trải nghiệm phần mềm bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
Hoặc đóng góp ý kiến về email: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết