Việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản trị doanh nghiệp đó chính là sử dụng kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo vào điều hành và kinh doanh tổng thể, tạo ra tính tự động thông minh

Ứng dụng cách mạng công nghiệp vào công tác quản trị hiện có hai cách phổ biến đó là thông qua phần mềm quản trị doanh nghiệp và tự động hóa.

Mô hình quản lý tự động hóa theo quy trình khép kín
Mô hình quản lý tự động hóa theo quy trình khép kín

Việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản trị doanh nghiệp đó chính là sử dụng kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo vào điều hành và kinh doanh tổng thể, tạo ra tính tự động thông minh để:

  • Nhân viên làm việc hiệu quả
  • Điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp
  • Kết nối khách hàng tốt hơn
  • Tối ưu hóa chi phí hoạt động sản xuất

Hệ thống tự động hóa phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE với những tính năng thông minh tích hợp các phân hệ quản lý dự án, thi công công trình, kho sản xuất, điều hành công việc, quản lý nhân sự vào một hệ thống thống nhất nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đồng thời, iBom.ONE cũng cung cấp kịp thời, chính xác các thông tin về trạng thái hoạt động của các quá trình, số liệu cho cấp lãnh đạo cũng như các đối tượng có nhu cầu, khi truy cập vào hệ thống theo phân quyền.

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp bằng công nghệ phần mềm đã và đang là nhu cầu không thể thiếu cho các đơn vị tổ chức trong thời kỳ công nghệ số.
Đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá bài viết