Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay việc ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là một hướng đi hiệu quả để các doanh nghiệp này có thể tối ưu

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay việc ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là một hương đi hiệu quả để các doanh nghiệp này có thể tối ưu hoá các nguồn lực hiện có, tăng năng suất và giảm tối đa về chi phí, quản lý chuyên nghiệp hơn và tìm kiếm nhiều cơ hội đầu tư trong kinh doanh. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp này là chi phí để triển khai những hệ thống theo mô hình ERP không phải là nhỏ so với khả năng về tài chính còn hạn chế.

Quản lý công việc trên hệ thống phần mềm iBom
Quản lý công việc trên hệ thống phần mềm iBom

Hiểu được nhu cầu và khó khăn đang gặp phải của đối tượng doanh nghiệp này, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã đưa ra thị trường gói dịch vụ thuê phần mềm Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Công trình iBom với mức chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý: Không cần đầu tư cơ sơ hạ tầng CNTT, không cần phần cứng, không cần máy chủ; chỉ cần truy nhập vào phần mềm thông qua trình duyệt Internet đã có sẵn trên các thiết bị có kết nối internet (máy tính, laptop, smartphone,..) là có thể sử dụng phần mềm tại bất kỳ đâu, trong bất kỳ thời gian nào mà vẫn đảm bảo được sử dụng đầy đủ tính năng của hệ thống phần mềm iBom. thời gian trả phí gói thuê dịch vụ iBom diễn ra linh hoạt theo năm, thời gian triển khai phần mềm nhanh và chế độ hậu mãi tốt.
Đầy là một cách đầu tư phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả và có tầm nhìn chiến lược đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.  Qua việc sử dụng gói dịch vụ thuê giải pháp iBom, doanh nghiệp có thể kiểm tra trực tiếp tính phù hợp của sản phẩm mang lại.Sau này khi doanh nghiệp làm ăn phát triển sẽ có lộ trình đầu tư phần mềm dài hạn hơn thì việc đầu tư một số nguồn tài chính lớn cho phần mềm sẽ giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.
Hiện nay trên hệ thống iBom đang được tích hợp chương trình phần mềm, bao gồm: Điều hành công việc, Quản lý Văn bản và Hồ sơ lưu trữ, Quản lý Nhân sự, Quẩn lý Kho, Quản lý Tài sản, Quản lý Công trình, Quản lý Đầu tư, Quản lý cung ứng.

Các phân hệ phần mềm trên hệ thống tổng giải pháp iBom
Các phân hệ phần mềm trên hệ thống tổng giải pháp iBom

Điều đặc biệt làm nên sự khác biệt của iBom so với hện thống khác đó là:
–    Tất cả các phần mềm trên đều tạo ra sự liên kết và đan xen chặt chẽ với nhau, trong đó kết quả công việc từ phân hệ này có thể là thông tin đầu vào của phân hệ kia.
–    Tuỳ vào mô hình, loại hình kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp có những lựa chọn khác nhau về việc sử dụng những phân hệ nào sẽ triển khai cho doanh nghiệp mình.

Giải pháp thuê phần mềm Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Công trình iBom là một cách mà Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) chia sẻ cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt qua giai đoạn khó khăn về vốn đầu tư như hiện nay. Đây cũng sẽ là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp có dịp khám phá đầy đủ tính năng trên thống iBom trước khi có quyết định đầu tư chính thức. Để có thể dùng thử trước về phần mềm iBom, vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết