Bạn là người bận rộn và luôn trắc trở với những đống công việc ngổn ngang và cần một giải pháp giải quyết tình trạng đó. Với phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, là giải pháp tuyệt vời giúp điều hành công việc từ xa cho người bận rộn.

Giữa hàng tá những công việc cần được giải quyết mỗi ngày từ nhân viên cho đến người quản lý thì đòi hỏi doanh nghiệp phải cần đến sự hỗ trợ của công cụ giúp quản lý công việc dễ dàng hơn. Và lúc này phần mềm quản lý công việc hiệu quả chính là giải pháp thuận lợi và phù hợp nhất.

Điều hành công việc trực tuyến thông minh
Điều hành công việc trực tuyến thông minh

Tại sao iBom.O lại được sử dụng rộng rãi và được xem là giải pháp quản lý công việc tốt nhất cho những người bận rộn? Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp riêng cho mình.
– Giải pháp phần mềm điều hành công việc trực tuyến thông minh, tất cả mọi công việc đều được công nghệ hóa trên môi trường điện tử giúp tương tác qua lại thuận tiện nhất
– iBom.O quản lý công việc từ xa hiệu quả bằng cách tương tác công việc qua hệ thống phần mềm trực tuyến trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi
– Người quản lý có thể kiểm soát công việc cá nhân, phòng ban từ đó tiếp nhận, quản lý và xử lý vụ việc thông qua hệ thống khi đang ở xa, hội họp hay đang đi du lịch
– Phần mềm với tính năng cảnh báo, nhắc việc hay xử lý công việc dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nhận thông báo theo thời gian thực và có thể hồi đáp ngay tức thời trên môi trường trực tuyến.

​iBom.O -  theo dõi và kiểm soát công việc mọi lúc mọi nơi
​iBom.O –  theo dõi và kiểm soát công việc mọi lúc mọi nơi

Có thể nói, giải pháp iBom.O chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người bận rộn dù là người quản lý, chủ doanh nghiệp, kỹ sơ công trường hay nhân viên văn phòng có thể điều hành tốt công việc cho dù đang làm gì và đang ở nơi đâu.
Đùng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm của chúng tôi nhé!
Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết