Khối lượng công việc nhiều, thời gian làm việc dài khiến nhân viên mệt mỏi mà hiệu suất công việc thấp. DN đang tìm đến một giải pháp để khắc phục tình trạng đó.

Với khối lượng công việc khổng lồ và thời gian làm việc dài khiến nhân viên mệt mỏi mà hiệu suất công việc lại không cao. Các doanh nghiệp đang tìm đến một giải pháp công nghệ phần mềm nhằm khắc phục tình trạng đó.

Kỹ năng quản lý công việc thông minh iBom.O
Kỹ năng quản lý công việc thông minh iBom.O

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O tích hợp những kỹ năng quản lý công việc thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp:

  • – Ứng dụng phần mềm iBom.O nhà quản lý có thể nắm bắt, phán đoán được tình hình công việc và hiệu quả công việc thông qua các kế hoạch, báo cáo công việc của nhân viên để đưa ra các quyết định kịp thời
  • – Kỹ năng chia sẻ công việc trên phần mềm nhằm đảm bảo và kiểm soát tiến độ công việc thông qua tính năng giao việc, nhận việc và thực thi công việc
  • – Kỹ năng tra cứu công việc, các sự kiện thông qua chức năng tìm kiếm hoặc phân quyền người dùng.
  • – Kỹ năng quản lý công việc từ xa hiệu quả: phần mềm quản lý công việc trực tuyến thông minh, nhà quản lý có thể giao việc cho nhiều người cùng một lúc mà không phải tổ chức các cuộc họp. Kiểm soát được tiến độ công việc của từng cá nhân, phòng ban thông qua phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O với kỹ năng quản lý công việc thông minh giúp công việc quản lý của nhà quản trị trở nên dễ dàng, giúp nhân viên tăng hiệu suất công việc, đẩy nhanh tiến độ dự án. Quả là tuyệt vời phải không nào?

Đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ nhé
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết