Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O – một ứng dụng lý tưởng cho các nhà quản lý, mẹo nhanh để quản lý nhân viên, điều chế công việc hiệu quả và tiện ích.

Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O – một ứng dụng lý tưởng cho các nhà quản lý, mẹo nhanh để quản lý nhân viên, điều chế công việc hiệu quả và tiện ích.

Trong hàng trăm ứng dụng quản lý công việc được phát triển và kích hoạt thì iBom.O là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được đông đảo chủ doanh nghiệp lựa chọn:

  1. iBom.O hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức quản lý công việc, đưa ra mục tiêu công việc cụ thể.
  • Công việc cá nhân: công cụ hỗ trợ cá nhân lập kế hoạch và tự kiểm soát công việc của mình.
  • Công việc Công ty: Là công cụ giúp lãnh đạo phòng ban và lãnh đạo công ty lập kế hoạch và kiểm soát công việc của phòng ban hoặc toàn công ty.
  • Vụ việc: Là công cụ để đăng vụ việc phát sinh và kiểm soát quá trình xử lý các vụ việc trong công ty theo quy trình
  • Với các tiện ích hỗ trợ thông minh
  1. Giao diện người dùng nhanh và đẹp, hiệu năng cao và khả năng tuyệt vời
  2. Đặc biệt vấn đề bảo mật được ưu tiên hàng đầu

Bảo mật vẫn tiếp tục là một trong những mối đe dọa chính cho người dùng ứng dụng chính vì vậy iBom.O tập trung vào các tính năng bảo mật của ứng dụng.

Những nhân viên làm nhiều luôn muốn lãnh đạo công nhận, còn những những nhân viên không làm việc thì thường sẽ trốn tránh việc báo cáo. Phần mềm điều hành công việc hiệu quả iBom.O sẽ là mẹo quản lý công việc thông minh nhất cho nhà quản lý.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm phần mềm.
Hoặc đóng góp ý kiến vào hòm thư: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết