Điều hành và quản lý công việc hiệu quả là mong muốn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với giải pháp quản lý công việc iBom.O tối ưu hóa công tác quản lý.

Nâng cao hiệu suất công việc là mong muốn và yêu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Áp dụng các công nghệ hiện đại như việc ứng dụng một phần mềm quản lý công việc hiệu quả vào công tác quản lý giúp mỗi cá nhân hay doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc việc gấp nhiều lần.

Giải pháp quản lý công việc thông minh, hiệu quả
Giải pháp quản lý công việc thông minh, hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O ra đời và phát triển dựa trên các nhu cầu thực tế của khách hàng, giải quyết những khó khăn đang gặp phải trong vấn đề điều hành công việc của rất nhiều doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.
– Giải pháp iBom.O điều hành và quản lý công việc tổng thể mọi nhân viên được phân công công việc, thời gian triển khai và tiến độ hoàn thành cụ thể. Người quản lý có thể kiểm soát mọi tiến độ hoạt động để đưa ra các phương án và cảnh báo nhắc nhỏ ngay trên phần mềm.
– Các hoạt động công việc, dự án đều được triển khai xuyên suốt tiếp nối các giai đoạn liên tục giữa các bộ phận đơn vị, mà không cần can thiệp của giấy tờ hay văn bản chuyển giao truyền thống. Tất cả mọi thủ tục đều được xác nhân trên phần mềm.
– Phần mềm với tính năng tương tác sẽ tối ưu hóa sự phối hợp xử lí công việc giữa các phòng ban khác nhau, tạo nên một văn phòng điện tử hiện đại mang phong cách làm việc chuyên nghiệp trong toàn công ty. Từ đó góp phần tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, và giảm chi phí vận hành bộ máy văn phòng.
– Cảnh báo nhắc việc và trao đổi công việc trực quan trên phần mềm tạo sự chủ động cho nhân viên và nâng cao hiệu suất công việc gấp nhiều lần so với cách quản lý thông thường khác.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm giải pháp điều hành công việc thông minh này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết