Xã hội ngày càng phát triển => nhu cầu cuộc sống ngày càng cao => bắt buộc chúng ta phải có kỹ năng làm việc tốt và quản lý công việc hiệu quả để có thể thích nghi được với

guồng quay của công việc và sự quay vòng của thời gian. Quỹ thời gian của mọi người là như nhau, điều quan trọng là chúng ta làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả nhất.

Vậy có phương pháp nào để cân bằng thời gian cho công việc, nghỉ ngơi giải trí và cho gia đình?

Với một doanh nghiệp start – up thì luôn luôn bị áp lực về sự quá tải bởi công việc, tình trạng ấy sẽ khiến nhân viên làm việc với tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng và điều đó ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả công việc.

Vì vậy người chủ doanh nghiệp phải biết cách xây dựng hệ thống, quy trình, kế hoạch làm việc và giao trách nhiệm cho từng người nhất định. Bởi quyết định hiệu quả quản lý thời gian của người lãnh đạo chính là hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên.

Giải pháp hiện nay sẽ là gì?

Để đạt được một hiệu suất công việc như ý muốn, việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc hiệu quả sẽ giúp đảm bảo nhà quản lý hoặc các nhân viên trong một doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoàn tất và đáp ứng được nhu cầu công việc đã đề ra.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả iBom.O phát triển hỗ trợ người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn bộ công việc, dự án.

Chức năng chính của giải pháp iBom.O là tạo lập, phân công công việc, giám sát, thống kê và báo cáo tiến độ công việc hàng ngày. Trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể lên lịch làm việc theo ngày/tuần/tháng.

Với khả năng hoạt động trực tuyến, giảm thời gian trao đổi công việc trực tiếp và dễ dàng thống kê hiệu suất công việc ở mọi lúc mọi nơi, iBom.O hiện đang là giải pháp được rất nhiều tổ chức, đơn vị tin dùng.

Bạn có sẵn sàng trải nghiệm giải pháp này của chúng tôi? Click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay bây giờ nhé.

Đánh giá bài viết