Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE được thiết kế và xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm siết chặt, cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Siết chặt công tác quản lý và giảm chi phí quản lý doanh nghiệp hiện đang là mục tiêu mà đa số nhà lãnh đạo, quản lý cao cấp hướng đến để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh và thu về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Theo một nghiên cứu mới nhất, đa số các doanh nghiệp đã tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật bằng việc ứng dụng triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp để đổi mới công tác quản lý.

​Siết chặt công tác quản lý doanh nghiệp iBom.ONE
​Siết chặt công tác quản lý doanh nghiệp iBom.ONE

Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm siết chặt, cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. 
1. Giảm chi phí quản lý, tăng doanh thu và lợi nhuận
– Giải pháp iBom.ONE nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng thông qua việc sử dụng phần mềm. Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.
– Hỗ trợ công tác quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

2. Quản trị thông tin hiệu quả và toàn diện trên cùng một hệ thống
– Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh trên cùng một phiên bản phần mềm.
– Hệ thống phần mềm có thiết kế linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

Với kinh nghiệm triển khai dày dặn cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn và chất lượng sản phẩm cực tốt iBom.ONE luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ các doanh nghiệp. Siết chặt công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp thông minh chính là phương châm phát triển của iBom.ONE.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết