Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE với sự tương tác như mạng xã hôi thu nhỏ cho doanh nghiệp giúp quản lý, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý tưởng sáng kiến.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE tạo ra sự tương tác trên phần mềm như một mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho doanh nghiệp.

Mạng xã hội thu nhỏ trên phần mềm quản lý doanh nghiệp
Mạng xã hội thu nhỏ trên phần mềm quản lý doanh nghiệp

Mạng xã hội là một công cụ tương tác trong cộng đồng xã hội không chỉ để giao lưu kết bạn mà còn để chia sẻ công việc, kinh nghiệm, bán hàng trên đó. Mạng xã hội tạo sợi dây kết nối vững chắc, trao đổi thuận lợi và kịp thời giữa các  cá nhân với nhau.
Dựa trên sự bùng nổ và thông dụng của mạng xã hội, Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã phát minh ra phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể iBom.ONE với những tính năng tương tác như mạng xã hội thông minh.

 Phần mềm quản lý doanh nghiệp tạo ra sự kết nối giữa các cá nhân dễ dàng và trao đổi thuận lợi, kịp thời nhất.
– Mỗi cá nhân văn phòng, khối kỹ sư được cấp một tài khoản để quản lý trang cá nhân của mình về những vấn đề như công việc, chấm công, lương, bảo hiểm, thuế..
– Kết nối với các bộ phận khác để nhận thông báo, tin nhắn và những tin tức liên quan.
– Phần mềm sử dụng trực tuyến người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm sử dụng trực tuyến mọi lúc mọi nơi
Phần mềm sử dụng trực tuyến mọi lúc mọi nơi

– Tạo nên một môi trường làm việc năng động, giúp các thành viên trong doanh nghiệp vừa có thể làm việc mà vẫn tương tác với nhau hiệu quả.

– Chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý tưởng, sáng kiến, thảo luận, tương tác với đồng nghiệp và các cấp quản lý.

Giao diện phân hệ forum trên hệ thống iBom
Giao diện phân hệ forum trên hệ thống iBom

Phần mềm quản lý doanh nghiệp với một trang mạng xã hội thu nhỏ chăm lo đời sống tinh thần nhân viên. Ngoài công việc ra còn thoải mái thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệp, trò chuyện và đóng góp ý kiến dễ dàng hơn.

Việc sử dụng mô hình quản lý doanh nghiệp này giúp phát huy tối đa nguồn lực, gắn kết các bộ phận, tăng cường tinh thần đoàn kết và nâng cao hiệu quả quản lý và hiệu quả công việc.
Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý doanh nghiệp qua video dưới đây và đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ miễn phí nhé

Đánh giá bài viết