Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện với phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE. Việc quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, quản lý tổng thể

Quản lý doanh nghiệp là vấn đề then chốt để phát triển một doanh nghiệp bền vững, tuy nhiên để quản lý tốt và hiệu quả doanh nghiệp là vấn đề không hề dễ dàng. Đối với một doanh nghiệp, công ty hay tổ chức việc quản lý toản diện sẽ là yếu tố đánh giá đến sự thành công, quản trị doanh nghiệp tốt sẽ giúp cho công ty nâng cao khả năng làm việc chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng quản lý chưa sâu, hoặc quản lý sâu nhưng chưa toàn diện gây ra những sai lầm và hướng đi sai lệch.

Bạn đang mong muốn một ứng dụng phần mềm để quản lý tổng thể hoạt động của doanh nghiệp, quản lý tổng thể chiều sâu để phát triển bền vững. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển CNTT, Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã cho ra đời giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể, quản lý tập trung các nguồn lực, giải pháp phù hợp với tình hình phát triển các môi trường doanh nghiệp ở Việt Nam.

1. Tối ưu hóa nguồn lực cho doanh nghiệp
Các phân hệ trong hệ thống ibom được liên kết bổ trợ cho nhau, tất cả các khâu, các hoạt động trong doanh nghiệp được kết nối chặt chẽ với nhau, thành một hệ thống hợp nhất, thông tin đầu ra của bộ phận này sẽ là đầu vào của bộ phận khác, vì thế có thể giảm các thao tác dư thừa, trùng lặp giữa các bộ phận và giảm rủi ro, xử lý công việc nhanh. Chính vì thể mà có thể tối ưu hóa nguồn lực một cách hiệu quả nhất.
2. Công nghệ quản lý hiện đại, làm việc mọi lúc mọi nơi
iBom.ONE được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại, sử dụng phần mềm trực tuyến nên có thể quản lý và theo dõi mọi lúc mọi nơi. Tất cả mọi vấn đề từ vấn đề quản lý nhân sự, văn bản, tài sản hay công việc đều được lưu trữ ngay trên hệ thống vì thế từ nhà lãnh đạo, các phòng ban hay nhân viên đều có thể làm việc trực tuyến mà không cần đến văn phòng. Sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi trên máy tính, laptop, máy tính bảng hay smartphone.

 Phần mềm quản lý doanh  nghiệp hiệu quả iBom.ONE
Phần mềm quản lý doanh  nghiệp hiệu quả iBom.ONE

3. Quản lý doanh nghiệp toàn diện, theo chiều rộng và chuyên sâu
Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE với giải pháp quản lý tổng thể, quản lý theo chiều rộng tất cả các vấn đề trong một doanh nghiệp và với mỗi vấn đề sẽ được quản lý sâu hơn. Ví dụ như:
– Vấn đề quản lý nhân sự sẽ tiến hành theo dõi toàn bộ vấn đề liên quan đến nhân sự như chấm công, tính lương, chế độ xã hội, chính sách khen thưởng và từ đó đi sâu hơn vào từng vấn đề, giải quyết và đưa ra phương hướng phù hợp cho đôi bên.
– Điều hành công việc: nhà quản trị sẽ quản lý tất cả các công việc của doanh nghiệp từ các phòng ban đến cá nhân, giao việc và theo dõi tiến độ công việc. Đi sâu hơn vào từng công việc của từng bộ phận để nhanh chóng điều hướng, làm việc hiệu quả hơn.
– Quản lý các vấn đề về kho, tài sản, công trình, bao quát toàn bộ và đi sâu vào từng bộ phận, kiểm soát và quản lý chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, iBom.ONE quản lý tất cả các khâu trong điều hành, nâng cao hiệu quả quản lý và hiệu quả công việc cao. Giải pháp quản lý tổng thể iBom.ONE đang được nhiều doanh nghiệp tin cậy và áp dụng thành công trong công tác quản lý doanh nghiệp. Hãy thể hiện bản lĩnh lãnh đạo doanh nghiệp tài ba của mình bằng cách sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện của chúng tôi. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ miễn sản phẩm để tìm lời giải cho doanh nghiệp của mình.
Mọi ý kiến đóng góp bạn có thể gửi qua hộp thư: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết