Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, hướng doanh nghiệp đến một sự phát triển bền vững, lâu dài thì bạn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của làm việc theo quy trình, và vì sao chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tâm lý của phần lớn các chủ doanh nghiệp là doanh nghiệp nhỏ có thể vận hành cách quản lý truyển thống (quản lý trực tiếp) chưa cần thiết phải dùng tới phần mềm, chỉ những doanh nghiệp lớn mạnh về quy mô nhân sự và các nguồn lực thì mới cần thiết ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp. Bởi vì doanh nghiệp vừa phải bỏ tiền ra đầu tư vừa phải bổ xung thêm nhân sự phụ trách cho công nghệ, thời gian để nhân viên công ty được đào tạo sử dụng, phải xây dựng quy trình  xử lý công việc khá phiền phức và rườm rà, tốn thêm thời gian….
Trên thực tế dù là doanh nghiệp to hay nhỏ, nếu như người quản lý thấy việc ứng dụng quy trình vào trong công việc là bị phiền phức, tốn thời gian thì việc quyết định không đầu tư phần mềm là đúng vì bạn không nhìn thấy được vai trò và lợi ích mà phần mềm sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn như thế nào nên dù bạn có bỏ tiền đầu tư thì nó không khai thác được hết lợi ích của phần mềm.
Nhưng bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, hướng doanh nghiệp đến một sự phát triển bền vững, lâu dài thì bạn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của làm việc theo quy trình, và vì sao chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp thì việc đầu tư phần mềm với bạn lại là vấn đề rất quan trọng và cần thiết để góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Ảnh minh hoạ ứng dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp
Ảnh minh hoạ ứng dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp

Và phần mềm Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Công trình – iBom chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp bạn, vì:
–    Hệ thống phần mềm iBom đáp ứng hoàn toàn các bài toán nghiệp vụ quản lý trong doanh nghiệp.
–    iBom sẽ kết nối công việc và dữ liệu của các phòng ban, các công trình/dự án từ khắp mọi nơi để tạo thành một hệ quản trị và điều hành tổng thể với dữ liệu thống nhất.
–    iBom có thể mô hình hoá được toàn bộ quy trình quản lý lên phần mềm, xây dựng cơ cấu tổ chức mềm dẻo nên có thể áp dụng cho cả doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn.
–    Quy trình trên iBom được thiết kế linh động để doanh nghiệp dễ dàng cập nhật, đổi mới quy trình làm việc cho phù hợp.
–    Là sản phẩm tự phát triển, iBom có thể dễ dàng mở rộng hoặc hiệu chỉnh theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

Khả năng liên kết giữa các phân hệ phần mềm trên hệ thống iBom​
Khả năng liên kết giữa các phân hệ phần mềm trên hệ thống iBom​

Đến đây bạn đã muốn ứng dụng phần mềm iBom vào doanh nghiệp chưa. Nếu bạn quan tâm, bạn vui lòng trải nghiệm thử những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom sẽ mang lại, bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm iBom nhé.

Đánh giá bài viết