Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm số hóa quản trị doanh nghiệp đã hướng đến xây dựng một hệ sinh thái, phát triển nhiều ứng dụng có tính chuyên môn hóa cao trên một nền tảng có khả năng kết nối vô hạn, giúp khách hàng có thể giải quyết lần lượt từng bài toán, sau đó vẫn có thể tích hợp mọi thứ họ muốn trên một nền tảng chung – được gọi là “Nền tảng tổng thể”.

Đừng nhầm lẫn giữa nền tảng tổng thể và giải pháp tổng thể

Giải pháp tổng thể (All – in – one) là một hệ thống phần mềm tích hợp nhiều module khác nhau thành các giải pháp của một gói phần mềm duy nhất, giúp tự động hóa từ A->Z các hoạt động liên quan đến tài nguyên doanh nghiệp. Mục đích của giải pháp dưới hình thức All – in – one là tạo ra một hệ thống dữ liệu tự động hợp nhất và xuyên suốt qua các phòng ban. All – in – one khó nâng cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi.

Nền tảng tổng thể mà tại đó doanh nghiệp sẽ có mọi thứ: Doanh nghiệp có thể sử dụng độc lập những ứng dụng trên nền tảng để khai thác chuyên sâu hoặc có thể kết nối chặt chẽ các ứng dụng lại với nhau bất kỳ lúc nào cần. Tùy từng vào thời điểm phát triển của doanh nghiệp mà nhu cầu bài toán quản lý sẽ khác nhau. Có những bài toán thời điểm này họ chưa gặp mà 2-3 năm sau họ mới gặp. Thì ứng dụng trên nền tảng tổng thể mới đáp ứng được nhu cầu mở rộng, nâng cấp cho các vấn đề trên cùng một nền tảng với những phần mềm doanh nghiêp đang chạy sử dụng.

Nền tảng CNTT với những giải pháp chuyên sâu đi đúng vào nhu cầu hiện tại sẽ đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Một nền tảng CNTT có khả năng thích ứng, mở rộng theo nhu cầu doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo sự chuyên môn cao của ngành nghề kinh doanh, chi phí lại không quá tốn kém, dễ quản lý và vận hành đã và đang tạo nên tương lai số vững chắc cho doanh nghiệp hiện đại.

Nền tảng CNTT đã trở thành một xu thế mà hầu hết doanh nghiệp muốn có bởi linh động cho doanh nghiệp để có thể chia nhỏ các giai đoạn đầu tư và sử dụng công nghệ thông tin để số hóa toàn bộ doanh nghiệp trong cả một chặng đường dài.

Lựa chọn một phần mềm để đi cùng một doanh nghiệp là một lựa chọn quan trọng. Đặc biệt có thể đáp ứng được đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để thích ứng nhanh với công nghệ trong từng giai đoạn tăng trưởng, dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp mà không tốn kém nhiều chi phí quả là hiếm.

ISOFTCO là công ty công nghệ đầu tiên Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng và tích hợp các phần mềm, giải pháp chuyên biệt trên cùng một nền tảng IBOM.

Điều gì đã tạo nên sư khác biệt cho nền tảng IBOM ?

 

1. IBOM – một nền tảng tích hợp tất cả các công cụ cần thiết cho quản lý đầu tư, thi công công trình và điều hành doanh nghiệp

Với nền tảng IBOM, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn:

  • Có thể đăng ký lựa chọn riêng từng phần mềm chuyên biệt phục vụ cho một phòng ban nhất định (Tìm hiểu về các phân hệ phần mềm IBOM TẠI ĐÂY)
  • Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn kết hợp nhiều giải pháp để tạo thành nền tảng IBOM, quản lý thống nhất thông tin mọi hoạt động, ngành nghề (Tìm hiểu kỹ hơn về các giải pháp trên IBOM TẠI ĐÂY)

2. Nền tảng IBOM cho phép doanh nghiệp có thể lên kế hoạch đầu tư, triển khai phần mềm theo từng giai đoạn

Thay vì phải lựa chọn đầu tư ngay một hệ thống lớn ngay từ đầu, doanh nghiệp có thể cân nhắc tới việc lựa chọn các phân hệ chuyên sâu để đầu tư trước. Với hình thức này doanh nghiệp cũng sẽ chia nhỏ được chi phí đầu tư thay vì phải tiêu tốn một nguồn chi phí lớn ngay từ đầu nếu dùng hình thức giải pháp all – in – one. Thời gian triển khai cũng sẽ nhanh chóng hơn và tập trung hơn cho nghiệp vụ chuyên môn đào tạo. Các bộ phận, phòng ban khác (chưa triển khai) sẽ vẫn hoạt động hiệu quả như bình thường. Doanh nghiệp có thể triển khai từng phần mềm để không làm gián đoạn tiến độ vận hành chung của doanh nghiệp.

3. Khả năng tương thích nhiều nền tảng, dễ dàng phát triển mở rộng, khả năng tích hợp tương tác với hệ thống/phần mềm khác

Nhận Tư Vấn & Trải Nghiệm miễn phí bộ nền tảng quản lý tổng thể IBOM ngay hôm nay bằng cách ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ qua hotline: 0966 615 152

Đánh giá bài viết