Quản lý doanh nghiệp là vấn đề đáng quan tâm trong giới doanh nghiệp hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp quản lý và điều hành công

Khi mà nền khoa học công nghệ ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp/công ty thì giải pháp của chúng ta là sẽ tìm một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất và phù hợp nhất để giúp doanh nghiệp của mình phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều phần mềm quản lý được quảng cáo trên thị trường với nhiều tính năng ưu Việt, thậm chí là miễn phí. Giữa hàng tá những phần mềm đó nếu chúng ta muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và thông minh nhất thì cần bỏ túi những tiêu chí đánh giá phù hợp.
Cùng điểm danh 6 tiêu chí đánh giá chung để lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất.
1. Tính ổn định
Với một phần mềm có thể kiểm soát và quản lý doanh nghiệp doanh nghiệp chặt chẽ thì phần mềm đó phải có tính ổn định và chất lượng cao. Nếu như một phần mềm quản lý đang sử dụng mà phát sinh lỗi sẽ gây ra những thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, mất thời gian khắc phục lỗi gây cản trở hoạt động kinh doanh.
Cho nên phần mềm đó phải có tính ổn định cao, đã được kiểm duyệt và đã được triển khai cho nhiều doanh nghiệp.

Hình ảnh demo phần mềm Quản lý Doanh nghiệp tổng thể iBom
Hình ảnh demo phần mềm Quản lý Doanh nghiệp tổng thể iBom

2. Khả năng phân quyền
Việc sử dụng một phần mềm quản lý cho tổng thể doanh nghiệp với những bộ phận, phòng ban khác nhau nên phần mềm đó phải có khả năng phân quyền. Mọi công tác quản lý từ nhân sự, công việc đều được phân quyền một cách chặt chẽ. Cần xác định được quyền hạn truy cập và trách nhiệm của từng người, chức năng phân quyền cần được thực hiện chi tiết, bảo mật.
3. Bảo mật và an toàn
Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất đó chính là tính bảo mật cao, kiểm soát dữ liệu chặt chẽ và an toàn. Các khả năng thao tác và xử lý dữ liệu phải dựa trên chức danh công việc của từng người để đảm bảo an toàn và uy tín.
4. Linh hoạt theo từng nhu cầu
Với mỗi phần mềm quản lý trên thị trường lại phục vụ cho từng loại hình doanh nghiệp khác nhau, mỗi doanh nghiệp có tính năng thù riêng và biến đổi theo từng giai đoạn phát triển cho nên phần mềm đó phải có tính linh hoạt, được chỉnh sửa theo nhu cầu và phải phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp/công ty.
5. Khả năng phát triển, mở rộng
Một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả cần phải có kế hoạch phát triển và khả năng mở rộng liên tục. Cần thường xuyên đưa ra những tính năng mới lạ để đưa doanh nghiệp phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa trong tương lai
6.Tính thương hiệu cao
Để hài hài lòng và sự tin cậy từ khách hàng thì sản phẩm đó cần có thương hiệu trên thị trường, sản phẩm phải đạt giải cao trong các cuộc thi về CNTT, phần mềm trí tuệ và được sự tin dùng từ nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

​Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và triển khai thành công phần mềm cho doanh nghiệp trên cả nước, phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE của Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) được thiết kế đáp ứng được 6 tiêu chí lựa chọn chung của khách hàng. Phần mềm sử dụng trực tuyến nên người quản trị có thể quản lý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, ổn định, bảo mật và tiết kiệm mọi chi phí. Giải pháp quản lý doanh nghiệp từ tổng thể đến chuyên sâu, mang tính ổn định và liên tục phát triển, nâng cao hiệu quả quản lý và hiệu quả công việc.
Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ phần mềm để trải nghiệm phần mềm của chúng tôi.
Mọi  đóng góp ý kiến xin vui lòng gửi về hộp thư: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết