Quản trị doanh nghiệp hiệu quả luôn là bài toán trăn trở của nhà quản lý lãnh đạo doanh nghiệp. Muốn tạo ra thế mạnh, lợi thế của doanh nghiệp thì việc quản lý công việc và kiểm soát công việc của công ty cần được tổ chức một cách khoa học, có tính chất hỗ trợ đưa ra quyết định xử lý kịp thời, và đặc biệt cần đánh giá được chính xác năng suất lao động, hiệu quả làm việc của từng nhân viên, từng phòng ban để từ đó giúp nhà lãnh đạo có thể sử dụng nguồn nhân lực phù hợp, giao việc đúng với năng lực và khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn của nhân viên. Đồng thời qua việc đánh giá đúng năng lực của nhân viên, giúp cho nhà lãnh đạo xây dựng được chế độ đãi ngộ, khen thưởng một cách chuẩn xác để thu hút, giữ chân và phát huy năng lực của nhân tài tại doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý công việc và kiểm soát công việc, Vào tháng 9/2019, ISOFTCO cho ra mắt phiên bản nâng cấp IBOM PRO 2019. Trong đó giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp là một trong những đột phá mà hệ thống phần mềm IBOM mang tới cho khách hàng một công cụ quản lý điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả dựa trên các công cụ số hóa dữ liệu và quy trình quản lý.

 

Đặc biệt, nhân sự kiện mừng 16 năm thành lập, công ty ISOFTCO sẽ tặng gói giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp trên server cloud miễn phí cho 10 người dùng nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ hệ thống phần mềm IBOM trong suốt chặng đường qua. Đến với gói giải pháp này, người dùng sẽ được sử dụng nhiều tính năng nổi trội & thông minh có trong phiên bản nâng cấp IBOM 2019, như:

  • Đánh giá KPI của nhân viên, phòng ban & các cấp quản lý.
  • Theo dõi & phân bổ nguồn nhân lực theo công việc.
  • Quản lý công việc theo phân cấp dự án & phân cấp phòng ban.
  • Điều hành công việc trên điện thoại di động.
  • Quản lý tổng thể, hồ sơ & văn bản của doanh nghiệp.
Giao diện quản lý công việc trên phiên bản IBOM 2019
Giao diện quản lý công việc trên phiên bản IBOM 2019

 

Nếu bạn đang cần một công cụ phần mềm vào quản lý và điều hành doanh nghiệp thì đây sẽ là món quà tuyệt vời mà ISOFTCO muốn dành tặng bạn. ISOFTCO tin tưởng rằng với việc ứng dụng giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp trên phiên bản mới IBOM 2019 sẽ mang lại năng suất cao nhất cho doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp chuyển đồi số trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Vui lòng liên hệ với số máy chăm sóc khách hàng 024 3787 5018 để nhận được tư vấn và hỗ trợ về gói quà tặng.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng, lợi ích mà giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp IBOM sẽ mang lại, Bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể đăng ký để được Tư vấn giới thiệu chi tiết hơn về giải pháp Quản trị và Điều hành Doanh nghiệp (IBOM.OS)

Đánh giá bài viết