Tính đến đầu năm 2019, có khoảng 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp những vướng mắc về cơ chế chính sách, thiếu thông tin, hạn chế nguồn lực và sự yếu kém trong công tác quản trị là nguyên nhân quan trọng

 

Nguyên nhân vì đâu doanh nghiệp vừa và nhỏ phá sản ngày càng nhiều? Liệu việc chưa tiếp cận với các giải pháp công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp có phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng đó? Hãy cùng iBom.ONE tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới khoảng 98% và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của nước nhà. Mỗi năm các đơn vị thành lập mới ngày càng nhiều và doanh nghiệp phá sản xảy ra liên tục.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu bao gồm:

  • Vướng mắc về cơ chế chính sách, thiếu thông tin, hạn chế về nhiều nguồn lực
  • Sự yếu kém về công tác quản trị doanh nghiệp và quản trị tài chính
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, đúng đắn về vai trò và tác dụng tích cực của công tác quản trị nên chưa quan tâm đúng mức đến việc quản trị doanh nghiệp.
  • Nhà lãnh đạo thiếu tư duy và tầm nhìn về các chiến lược quản trị

Công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE là giải pháp hàng đầu đang được rất nhiều đơn vị, chủ doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng tuyệt đối bởi những lợi ích nổi trội mà iBom mang lại.

Phần mềm quản lý iBom.ONE là giải pháp công nghệ liên tục nhận được sự đánh giá cao từ Ban tổ chức các cuộc thi như Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê qua các năm. Và mới đây nhất đã lọt vào top một trong bốn doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu trong Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM Lần V được tổ chức sáng ngày 28/12/2018 vừa qua.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm phần mềm hoàn toàn miễn phí nhé.
Hoặc đóng góp ý kiến vào hộp thư: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết