Bạn là chủ doanh nghiệp và trong tâm trí bạn luôn suy nghĩ thường trực về các vấn đề như: – Bạn đang quá bận rộn, trong khi nhân viên thiếu tính chủ động, sáng tạo,…

Bạn là chủ doanh nghiệp và trong tâm trí bạn luôn suy nghĩ thường trực về các vấn đề như:
–    Bạn đang quá bận rộn, trong khi nhân viên thiếu tính chủ động, sáng tạo trong công việc;
–    Bạn muốn xây dựng tinh thần làm việc chủ động hơn cho nhân viên;
–    Bạn muốn đánh giá chính xác năng lực làm việc của từng nhân viên;
–    ……

Ảnh minh hoạ nhà lãnh đạo thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên
Ảnh minh hoạ nhà lãnh đạo thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên

Lúc này là thời điểm bạn nên tìm đến công cụ phần mềm Quản lý công viêc nhân viên hiệu quả iBom.O để giúp bạn cải thiện và nâng cao tính chủ động trong công việc của nhân viên.
Phân hệ Điều hành công việc trực tuyến (iBom.O) sẽ hỗ trợ cho người sử dụng thiết lập và báo cáo kế hoạch công việc đa dạng, nhà lãnh đạo có thể lựa chọn một  trong 2 hướng sau:
–    Hướng thứ 1: Nhà quản lý sẽ giao việc từ trên xuống thông qua kế hoạch tuần, kế hoạch tháng, kế hoạch Quý, hoặc giao xuống trực tiếp cho từng phòng ban hoặc nhân viên cụ thể. Từ đó nhà quản lý có thể bao quát được công việc của tất cả các phòng ban, liên kết công việc và dữ liệu của các phòng ban, dự án từ đó người lãnh đạo sẽ tổng hợp, phân tích, đánh giá để hỗ trợ ra quyết định chính xác và nhanh chóng.
–    Hướng thứ 2: Nếu nhà lãnh đạo thấy năng lực nhân viên dưới quyền của mình có đủ năng lực để xây dựng kế hoạch công việc cho bản thân, hoặc lãnh đạo muốn nhân viên được chủ động trong công việc của mình thì hoàn toàn có thể cho nhân viên tự lên kế hoạch công việc cho mình, lãnh đạo phòng ban phê duyệt và lập thành kế hoạch của phòng rồi mới trình lên lãnh đạo công ty phê duyệt. Thông qua cách lập kế hoạch này người nhân viên có thể tự kiểm soát tiến độ, chất lượng công việc của mình và có thể có ý kiến, đề xuất trực tiếp lên lãnh đạo.
Tính chủ động trong công việc của nhân viên còn được thể hiện rõ qua khả năng cập nhật và báo cáo thông tin kịp thời. Phần mềm iBom chạy trên môi trường internet, do đó người dùng có thể sử dụng phần mềm tại bất kỳ đâu mà không bị giới hạn về không gian và thời gian làm việc. Có iBom.O ứng dụng trong công việc, thì từ nay nhà lãnh đạo hay nhân viên câp dưới của mình dù có đi công tác ở đâu, hay bận công việc riêng thì tại bất kỳ đâu cũng có thể nhận được thông tin và xử lý thông tin như mình đang làm việc tại văn phòng, bằng cách truy nhập tài khoản của mình qua các thiết bị có kết nối internet như smartphone, laptop,.. ​

Giao diện phần mềm Điều hành công việc (iBom.O)
Giao diện phần mềm Điều hành công việc (iBom.O)

Người nhân viên được chủ động trong công việc thì luôn có thái độ làm việc tích cực và sáng tạo hơn những người nhân viên thiếu tính chủ động trong công việc. Bởi lẽ người chủ động trong công việc họ sẽ tìm được niềm đam mê trong công việc, được tôn trọng năng lực của bản thân, và họ sẽ cống hiến hết mình cho công việc thì đương nhiên năng suất lao động của họ sẽ tốt lên rất nhiều. Qua đó chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng đánh giá được năng lực thực sự của từng nhân viên hơn thông qua hệ thống chấm điểm KPI. iBom hỗ trợ cơ chế đánh giá điểm thực hiện tuần/tháng, giúp các cá nhân có thể tự đánh giá mức độ hoàn thành công việc và điểm thực hiện tháng/tuần. Điểm đánh giá của Lãnh đạo công ty hoặc Lãnh đạo phòng ban được xem là sự đánh giá về hiệu quả công việc thực hiện trong tuần/tháng của nhân viên hay còn gọi là KPI. iBom® cũng hỗ trợ sử dụng kết quả đánh giá hiệu quả công việc đưa vào công thức xác định thu nhập trong chức năng tính lương của phân hệ Nhân sự.
Còn rất nhiều lợi ích hay mà phần mềm Quản lý công việc nhân viên (iBom.O) đang chờ bạn khám phá. Để trải nghiệm thử về phần mềm iBom.O vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
Mọi thông tin hô trợ vui lòng gửi về contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết