Nhận định rõ được nhu cầu cũng như sự phát triển của nền công nghệ thông tin, vào ngày 06 tháng 10 năm 2017 Công ty cổ phần xây dựng Khang Hy đã quyết định ứng dụng phần mềm “điều hành doanh nghiệp và quản lý thi công công trình iBom” sau một thời gian tìm hiểu.

Công ty cổ phần xây dựng Khang Hy được biết đến là doanh nghiệp xây dựng chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình công nghiệp, với 10 năm tồn tại và phát triển cùng phương châm không ngừng nâng cao chất lượng các công trình, Khang Hy tự hào là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản cũng như các nhà thầu Nhật Bản, đang đảm nhận các công trình xây dựng tại Việt Nam.
Công ty cổ phần xây dựng Khang Hy với độ ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và chuyên sâu với định hướng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, tận tâm tận lực hoàn thành công trình đúng hạn, thẩm mỹ, an toàn và chu đáo. Khang Hy  liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc áp dụng ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Nhận định rõ được nhu cầu cũng như sự phát triển của nền công nghệ thông tin, vào ngày 06 tháng 10 năm 2017 Công ty cổ phần xây dựng Khang Hy đã quyết định ứng dụng phần mềm “điều hành doanh nghiệp và quản lý thi công công trình iBom” sau một thời gian tìm hiểu. Sau khi thỏa thuận, hai bên cùng ký kết hợp đồng với các điều kiện và điều khoản bên Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ thống nhất cung cấp cho Công ty cổ phần xây dựng Khang Hy phần mềm “Điều hành doanh nghiệp và quản lý thi công công trình – iBom” sử dụng tối đa 80 người dùng với các phân hệ như:
+ Điều hành công việc
+ Quản lý nhân sự
+ Quản lý kho
+ Quản lý tài sản
+ Quản lý công trình
+ Quản lý cung ứng
Thời gian triển khai phần mềm là 3 tháng kể từ khi ký hợp đồng chính thức.

Với mục tiêu điều hành doanh nghiệp theo hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa của ban lãnh đạo Khang Hy, và phương châm mang đến phần mềm thông minh và tiện ích nhất, nỗ lực hết mình nhằm đổi mới và mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực của iSoftco. Sự hợp tác giữa hai bên chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất đến thời điểm hiện tại.

Đánh giá bài viết