Một phần mềm tốt, hiệu quả cần đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn khắt khe của các doanh nghiệp thì từ đó phần mềm đó mới được lựa chọn cũng như trường tồn được lâu dài trên thị trường. Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O luôn là sự ưu tiên của nhiều doanh nghiệp trong nước bởi những tiện ích thông minh.

Quản lý nhân viên, điều hành công việc đang là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp nhất là khi quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, bộ não con người không thể thực hiện tốt được các công tác điều hành và quản lý nhân viên của doanh nghiệp. Từ đó, ban lãnh đạo đã hướng đến việc ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và phần mềm quản lý nhân viên iBom,O chính là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Phương thức quản lý nhân viên hiệu quả
Phương thức quản lý nhân viên hiệu quả

1. Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O tiện ích, chuyên nghiệp với khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế cao
Phần mềm là trung tâm tiếp nhận, kiểm soát và xử lý vụ việc của cá nhân phòng ban, linh hoạt trong từng chức năng phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp. iBom.O đáp ứng cho nhu cầu thực tế về công tác quản lý nhân viên, điều hành công việc của doanh nghiệp bằng cách chỉnh sửa về tính năng theo nhu cầu.
2. Khả năng phân quyền và tính bảo mật cao
Tất cả mọi thông tin về cá nhân, công việc đều được phân quyền đến từng cá nhân, phòng ban. Chức năng phân quyền chặt chẽ iBom.O tạo nên tính bảo mật cao cho nội bộ từng doanh nghiệp.
3. Quản lý nhân viên, điều hành công việc với tính tập trung cao
Phần mềm quản lý mang tính tập trung cao, lưu trữ thông tin trên cùng một hệ thống trực tuyến, tại đây cá nhân, quản lý hay ban lãnh đạo có thể truy cập mọi thông tin ở tại mọi thời điểm. Hệ thống tập trung dữ liệu với sự liên kết chặt chẽ tại các khâu công việc tạo nên một quy trình tổng thể tập trung và chính xác.

​Quản lý và điều hành công việc iBom.O
​Quản lý và điều hành công việc iBom.O

Bên cạnh đó, iBom.O còn giúp nhà lãnh đạo theo dõi, giám sát, đánh giá tiến độ hoàn thành mục tiêu – công việc của nhân viên. Là giải pháp đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm thời gian và trực quan nhất từ trước đến nay. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cơ hội trải nghiệm phần mềm của chúng tôi.
Mọi ý kiến đóng góp hay tư vấn về phần mềm vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết