Vào ngày 11 tháng 08 năm 2015 đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận triển khai hệ thống giải pháp phần mềm iBom giữa ban lãnh đạo Công ty phần mềm Trí tuệ(ISOFTCO) và Tổng công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam.

Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam (VINAINCON) được thành lập ngày 22 tháng 9 năm 1998 theo Quyết định số 63/QĐ-BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, nay là Bộ Công Thương. Đến ngày 01 tháng 6 năm 2011, VINAINCON chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Tổng công ty cổ phần. VINAINCON hiện là nhà Tổng thầu EPC, nhà thầu chìa khóa trao tay nhiều công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, công trình trọng điểm quốc gia của ngành Công Thương. Tổng công ty hiện có vốn góp tại gần 30 Công ty, đơn vị thành viên trải dài khắp chiều dài đất nước và cả một số nước trong khu vực.

Sau quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng việc ứng dụng giải pháp phần mềm để nâng cao năng suất làm việc cũng như năng lực cạnh tranh trên thị trường, Ban lãnh đạo Vinaincon đã tin tưởng và đánh giá cao nhưng tính năng mà giải pháp Quản lý thi công công trình và Điều hành doanh nghiệp IBOM mang lại cho doanh nghiệp ứng dụng.

Vào ngày 11 tháng 08 năm 2015 đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận triển khai hệ thống giải pháp phần mềm IBOM giữa ban lãnh đạo Công ty phần mềm Trí tuệ(ISOFTCO) và Tổng công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam.

Theo thỏa thuận, giải pháp IBOM sẽ được chia làm 2 giai đoạn triển khai trong thời gian tới để cán bộ công nhân viên tập đoàn VINAINCON có thể sử dụng thành thạo phần mềm.

Thỏa thuận này tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực thi công, xây dựng công trình dành cho IBOM. Hay nói một cách khác, đó chính là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên ISOFTCO, trong việc hoàn thiện hơn về giải pháp và những tính năng vượt trội của phần mềm IBOM để mang lại cho doanh nghiệp ứng dụng những lợi ích thiết thực và tối ưu nhất.

Tin IBOM

Đánh giá bài viết