Sáng ngày 28/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chính thức công bố kết quả “Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM Lần V.

Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh lần X – năm 2018 với chủ đề “ Vì thành phố thông minh, đổi mới, sáng tạo”.

Giải thưởng được tổ chức từ năm 2008. Sau 9 năm tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị, cá nhân tham gia ở nhiều nhóm khác nhau và đang ngày càng được quan tâm, ủng hộ.

Giải thưởng năm nay nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm, giải pháp Công nghệ thông tin – Truyền thông tiêu biểu, có tác động tích cực đến công cuộc xây dựng Tp.HCM trở thành đô thị thông minh theo nội dung đề án được UBNDTP phê duyệt.

Giải thưởng năm 2018 được xét và trao tặng cho 6 nhóm, lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin – truyền thông như sau:

  1. Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu;
  2. Nhóm 2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu;
  3. Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu;
  4. Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu;
  5. Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố;
  6. Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Tham gia giải thưởng lần này, Công ty phần mềm Trí Tuệ ( ISOFTCO) với giải pháp Phần mềm Quản lý thi công công trình và Điều hành Doanh nghiệp IBOM đã vinh dự nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức chương trình và nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu của giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông TPHCM lần X.

Ông Đỗ Hữu Binh - CEO Công ty ISOFTCO vinh dự lên nhận bằng khen và cup cho Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu Giải thưởng CNTT &TTTPHCM lần X
Ông Đỗ Hữu Binh – CEO Công ty ISOFTCO vinh dự lên nhận bằng khen và cup cho Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu Giải thưởng CNTT &TTTPHCM lần X

Chính giải thưởng đã khích lệ tinh thần của toàn thể nhân viên ISOFTCO đồng thời tạo nên thương hiệu cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm IBOM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Theo tin: IBOM

Đánh giá bài viết