Vào 30/01/2015, đại diện BLĐ Công ty Phần mềm Trí tuệ (ISOFTCO) và Công ty CP thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi đã đi đến thống nhất thỏa thuận và kí kết hợp đồng triển khai cung cấp bản quyền Phần mềm Quản lý thi công công trình và Điều hành Doanh nghiệp IBOM.

Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi, trước đây là Nhà máy Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi, được thành lập vào ngày 21/5/2001 trên cơ sở sáp nhập 2 cụm Nhà máy Thủy điện Đa Nhim – Sông Pha và Hàm Thuận – Đa Mi.

Công ty CP thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi đang quản lý vận hành 4 nhà máy thủy điện: Đa Nhim và Sông Pha; Hàm Thuận và Đa Mi gồm có 13 tổ máy, với tổng công suất lắp đặt là 642,5 MW, điện lượng bình quân hàng năm khoảng 2,6 tỷ kWh.

Hiện công ty CP thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi đã và đang hợp tác với các đối tác trong nước về các lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng nguồn điện và đào tạo lực lượng vận hành, sửa chữa trong nhà máy thủy điện.

Với sự phát triển, mở rộng quy mô cùng đòi hỏi nâng cao năng suất hiệu quả, năng lực cạnh tranh với các DN cùng lĩnh vực trong cả nước, Ban lãnh đạo Công ty CP thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi đã quyết định tìm hiểu và ứng dụng CNTT vào trong hoạt động quản lý và điều hành hoạt động của DN.

Sau quá trình nghiên cứu nhiều giải pháp phần mềm trên thị trường, Ban lãnh đạo Công ty CP thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi đã tin tưởng và đánh giá cao khả năng đáp ứng cũng như chất lượng của Giải pháp Quản lý thi công công trình và Điều hành Doanh nghiệp IBOM thuộc sở hữu của công ty Phần Mềm Trí Tuệ (ISOFTCO).

Vào 30/01/2015, đại diện BLĐ Công ty Phần mềm Trí tuệ (ISOFTCO) và Công ty CP thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi đã đi đến thống nhất thỏa thuận và kí kết hợp đồng triển khai cung cấp bản quyền Phần mềm Quản lý thi công công trình và Điều hành Doanh nghiệp IBOM với các phân hệ:

  • Phân hệ điều hành công việc;
  • Phân hệ quản lý dự án đầu tư.

Sự hợp tác này đã thêm khẳng định sự tin tưởng chất lượng cũng như khả năng đáp ứng của phần mềm IBOM với các Doanh nghiệp Việt Nam để tiếp tục củng cố cho sự phát triển của IBOM giúp IBOM có thể sớm vươn ra thị trường quốc tế.

Tin iBom

Đánh giá bài viết