Quản lý doanh nghiệp là một vấn đề thiết yếu ở hầu hết các doanh nghiệp, để quản lý hiệu quả và phát triển thì phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE chính là giải pháp thiết thực nhất.

Để sở hữu một doanh nghiệp bền vững và phát triển thì hầu như các nhà lãnh đạo đều có một nghệ thuật quản lý doanh nghiệp của riêng mình. Một chủ doanh nghiệp giỏi không phải chỉ nhờ kiến thức chuyên sâu mà cần phải biết nắm bắt thời cơ, phán đoán tốt và nhìn xa trông rộng. Nếu bạn là người nắm bắt thời cơ tốt thì đừng nên bỏ qua phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE, giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Với iBom.ONE giải pháp phần mềm luôn mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, tạo thành một hệ thống quản lý xuyên suốt và chuyên sâu. iBom.ONE sẽ giúp bạn nắm trong tay những tuyệt chiêu quản trị doanh nghiệp tốt hơn và chuyên sâu hơn.

Hình ảnh minh họa hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom
Hình ảnh minh họa hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom

1. Kiểm soát tổng thể doanh nghiệp
Sử dụng phần mềm iBom bạn sẽ nắm giữ trong tay tổng thể những phân hệ quản lý khác nhau như các phân hệ Điều hành công việc, Quản lý Văn bản & Hồ sơ lưu trữ, Quản lý Nhân sự, Quản lý Kho, Quản lý Tài sản, Quản lý Công trình, Quản lý Đầu tư, Quản lý Cung ứng có sự liên kết và đan xen chặt chẽ với nhau, trong đó kết quả công việc từ phân hệ này có thể là thông tin đầu vào của phân hệ khác. Từ những liên kết chặt chẽ của các phân hệ bạn sẽ nắm được hoạt động của doanh nghiệp và từ đó có thể kiểm soát tổng thể, xử lý thông tin, xử lý công việc kịp thời và xuyên suốt theo quy trình khép kín.
2. Quản lý doanh nghiệp hiệu quả và chuyên sâu 
So với cách quản lý cũ trước đây bạn sẽ được tiếp xúc với một quy trình quản lý mềm dẻo, linh hoạt. Quản lý dự án, công trình, giao việc trực tuyến đến các phòng ban, cá nhân người lao động, mỗi công việc sử dụng một quy trình riêng và chuyển đến các phòng ban. Các phòng ban và cá nhân tiếp nhận công việc, xử lý, hoàn thành vào báo cáo công việc trên phân hệ điều hành.
Điều hành nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể quản lý doanh nghiệp mà không cần phải di chuyển hay đến văn phòng.
3. Nâng cao hiệu quả công việc 
Nâng cao hiệu quả công việc, giao việc ngay trên phần mềm và thời gian cần hoàn thành mà không phải kiểm soát hay thúc giục nhân viên. Nhà lãnh đạo hay người lao động đều chủ động trong công việc và có trách nhiệm với hơn, hiệu suất công việc cao hơn.

4. Tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí
Nhà quản trị doanh nghiệp sẽ biết cách lưu động nhân lực, khai thác nguồn lực theo đúng năng lực của nhân viên từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
iBom.ONE giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc, phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm được nguồn lực cũng như chi phí. Khai thác và sử dụng được tối đa năng lực của nhân viên để điều hướng theo cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE
Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE

Những tuyệt chiêu mà bạn có thể sử dụng chỉ có tại Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE, với những tính năng mới mẻ và tiện ích chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. Giải pháp phần mềm iBom.ONE được áp dụng trong các doanh nghiệp đầu tư, xây lắp công trình sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết.
Nhanh chóng ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ miễn phí để tìm hiểu sâu hơn về giải pháp phần mềm của chúng tôi.
Mọi ý kiến, đóng góp xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết