Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O là giải pháp quản lý nhân viên từ xa cho lãnh đạo mà khi sử dụng bạn sẽ phải choáng ngợp bởi những tính năng thông minh.

Để quản lý nhân viên từ xa hiệu quả, ngoài những yếu tố như giao tiếp từ xa, sự cộng tác và công tác giao việc, theo dõi công việc thì nhà lãnh đạo cần phải có phương pháp quản lý phù hợp.

Quản lý nhân viên từ xa, đâu sẽ là giải pháp phù hợp cho các chủ doanh nghiệp hiện nay?
Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O là giải pháp quản lý nhân viên từ xa cho nhà lãnh đạo mà chắc chắn rằng khi sử dụng bạn sẽ phải choáng ngợp bởi những tính năng thông minh của nó.

​Giải pháp quản lý nhân viên từ xa hiệu quả
​Giải pháp quản lý nhân viên từ xa hiệu quả

1. Quản lý nhân viên từ xa, thúc đẩy hiệu quả công việc
iBom.O là công cụ hỗ trợ quản lý công việc từ xa cho người lãnh đạo bằng cách theo dõi và xem xét tình hình công việc của nhân viên thông qua các kế hoạch công việc đã lập từ đầu tháng, đầu tuần. Nhân viên vẫn làm việc theo định hướng của lãnh đạo mà không chịu sự gò bó hay thúc ép khi làm việc, nhân viên chủ động công việc và có thể tự thu xếp thời gian giải quyết công việc sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.
2. Kiểm soát thời gian hiệu quả
Phần mềm giúp người dùng xây dựng một quy trình giao việc rõ ràng khoa học và công tác báo cáo tiến độ xử lý công việc cụ thể.
Quy trình giao việc, theo dõi công việc nhân viên và xử lý, báo cáo công việc được giao trên phần mềm iBom.O, nhân viên có thể tạo ra thời gian biểu để giải quyết công việc của mình, nhà lãnh đạo có thể theo dõi và kiểm soát mọi lúc mọi nơi, từ đó đưa ra các phương hướng chỉ đạo kịp thời.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trực tiếp trải nghiệm phần mềm của chúng tôi.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Đánh giá bài viết