Để khẳng định được vị thế và thương hiệu trên trường quốc tế, với mong muốn phát triển vươn xa hơn nữaTập đoàn Sun Group đã quyết định ứng dụng phần mềm ibom vào công tác quản lý dự án đầu tư thuộc Công ty phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) sau một thời gian tìm hiểu và đánh giá phần mềm

Công Ty Cổ Phần tập đoàn Mặt Trời (Tập đoàn Sun group) là được biết đến là tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam sở hữu những tuyệt phẩm du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản và những công trình đồ sộ mang đậm dấu ấn thời đại. Với thành công đầu tiên dự án Bà Nà Hill tại Đà Nẵng – tổ hợp dự án cáp treo đạt kỷ lục thế giới, tiếp nối là những dự án lớn như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…tập đoàn Sun Group đã và đang ngày càng khẳng định vị thế tạo nên thương hiệu là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.
Cùng với sự phát triển nóng của tập đoàn, vấn đề quản lý và theo dõi dự án luôn nhận được sự quan tâm và đặt vào vị trí ưu tiên hàng đầu. Cũng như tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu, để lại nhiều công trình đặc sắc ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group nhận thấy cần thay đổi phương pháp điều hành doanh nghiệp và quản lý dự án theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Năm 2017, sau một thời gian đánh giá lựa chọn giải pháp phần mềm, nhận thấy giải pháp IBOM có tính năng linh động, mềm dẻo và phù hợp với mô hình tập đoàn có kinh tế tăng trường nhanh như Sun Group nên đã quyết định lựa chọn Công ty phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) là đơn vị hợp tác cung cấp phần mềm quản lý dự án đầu tư để hỗ trợ quản lý và theo dõi tiến độ dự án, đồng thời thúc đẩy quá trình thay đổi diện mạo doanh nghiệp cũng như kinh tế – xã hội tại nhiều địa phương.
Vào ngày 27/06/2017 đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hệ thống giải pháp quản lý dự án đầu tư giữa ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group và ISOFTCO. Theo như thỏa thuận dự án sẽ được triển khai thành hai giai đoạn ngay sau khi ký kết hợp đồng, tổng quan dự án dự kiến triển khai sẽ là 5 tháng, giai đoạn 1 khoảng 3 tháng và giai đoạn 2 là 2 tháng.
ISOFTCO với mong muốn đóng góp những giá trị bền vững mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng và phát triển hơn nữa. Với sự hợp tác cùng tập đoàn Sun Group một lần nữa khẳng định được thương hiệu cũng như sự phát triển của IBOM. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng đã giúp IBOM hoàn thiện mình và phấn đấu phát triển ra thị trường quốc tế.

Tin IBOM!

Đánh giá bài viết