Với sự phát triển không ngừng các dự án đầu tư và nhận thấy tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mền ibom, ban lãnh đạo Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đã quyết định triển khai phần mềm ibom vào công tác quản lý dự án sau một thời gian tìm hiểu, đánh giá.

Công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, được công chúng biết đến với nhiều dự án nghỉ dưỡng đẹp mắt, sang trọng và nhiều tiện ích cao cấp. ALMA trải qua quá trình hoạt động và phát triển đã phân bố rộng rãi trên cả nước hoạt động trên ba thành phố lớn là Hà Nội, Nha Trang và Tp Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường với dự án “Khu nghỉ dưỡng ALMA” là đơn vị tiên phong mang đến Việt Nam mô hình “Sở hữu Kỳ nghỉ” nơi các thế hệ gia đình có thể quâyquần bên nhau và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp trong suốt nhiều năm.

Với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt những phút giây đoàn viên hạnh phúc hằng năm và phát triển hệ thống các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc. Nhận thấy được những đổi mới trong phương thức quản lý các dự án và Do hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu công nghệ cao với lực lượng nhân sự đông đảo, ban lãnh đạo công ty AlMA đã quyết định ứng dụng triển khai giải pháp quản lý dự án đầu tư iBom thuộc công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu.

Ngày 31/5/2017 đã có buổi ký kết hợp đồng giữa ban lãnh đạo Công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) và Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) về lĩnh vực quản lý các dự án đầu tư với thời gian triển khai phần mềm là 30 ngày.

Như vậy, với một số khách hàng tiêu biểu như: Tập đoàn Sungroup, Tập đoàn Hawee, Công ty CP Kỹ thuật Sigma, Công ty cổ phần ECOBA hay như Công ty cp xây lắp điện 1, thì Công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) ứng dụng giải pháp phần mềm IBOM đã một lần nữa khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng của phần mềm đối với các doanh nghiệp khi ứng dụng và triển khai ibom vào công tác quản lý.

Tin iBom

Đánh giá bài viết