Làm thế nào để quản lý công việc và điều hành công việc nhân viên để nhân viên phát huy được tối đa khả năng của mình đồng thời người quản lý có thể theo dõi được tình hình tiến độ và chỉ ra các hướng đi cho nhân viên là câu hỏi khiến các nhà quản lý doanh nghiệp phải đau đầu.

Làm thế nào để quản lý công việc và điều hành công việc nhân viên để nhân viên phát huy được tối đa khả năng của mình đồng thời người quản lý có thể theo dõi được tình hình tiến độ và chỉ ra các hướng đi cho nhân viên là câu hỏi khiến các nhà quản lý doanh nghiệp phải đau đầu. 
Sau những nghiên cứu chuyên sâu về mô hình, hệ thống điều hành quản lý công việc tại các doanh nghiệp Việt Nam cũng như phân tích về nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đã cho ra đời giải pháp phần mềm quản lý công việc online, trực tuyến iBom.O.

Quy trình xử lý công việc trên phần mềm quản lý công việc nhân viên iBom.O

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý công việc iBom.O
Thiết lập hệ thống quản lý, tổ chức minh bạch, linh hoạt, mềm dẻo
Phần mềm quản lý công việc iBom.O hỗ trợ tất cả các khâu từ lập kế hoạch, giao việc, tiếp nhận, xử lý, báo cáo tiến độ công việc hàng ngày/tuần/tháng,… Tất cả các khâu trên đều ở trong một dòng chảy liên tục, nhịp nhàng. Nhà quản lý có thể truyền tải công việc đến nhân viên, và theo dõi tiến độ; đồng thời nhân viên có thể tiếp nhận xử lý công việc một cách chính xác, kịp thời.
Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình, thao tác xử lý công việc của từng nhân viên diễn ra như thế nào đều được lưu trữ trên phần mềm.
Không những vậy, hiểu được rằng mỗi DN sẽ có một mô hình xử lý công việc khác nhau, phần mềm quản lý công việc iBom.O được thiết kế có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể.

Mô hình xử lý công việc trên phần mềm quản lý công việc nhân viên iBom.O

Điều hành mọi lúc mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị
Phần mềm quản lý điều hành công việc iBom.O được thiết kế trên nền web, sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Do đó, DN không cần bỏ ra chi phí đầu tư máy chủ, cài đặt, thuê hosting,… Chỉ cần có thiết bị có thể kết nối Internet là bạn có thể truy cập sử dụng phần mềm. Do đó, người dùng có tài khoản hệ thống có thể truy cập xử lý công việc tại bất cứ đâu.

Cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu quả xử lý công việc
Với phần mềm iBom.O, quy trình giao việc, xử lý công việc sẽ trở nên rõ ràng, minh bạch, và không có tình trạng trùng lặp, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Hơn nữa, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo nhắc nhở bạn mỗi khi có công việc mới được giao, thời hạn cần hoàn thành công việc hay tin nhắn của người kiểm soát công việc và những trao đổi liên quan. Các thông tin này đều được truyền tải nhanh chóng, liên tục giúp tăng tốc độ xử lý công việc.

Giảm thiểu chi phí quản lý hành chính
Tất cả các thông tin, công văn, văn bản liên quan, kế hoạch làm việc, phê duyệt,…đều được xử lý và lưu trữ trên hệ thống phần mềm iBom.O. Người dùng chỉ cần truy cập vào mục Tủ hồ sơ khi cần truy xuất dữ liệu, tài liệu cũ mà mình cần. Tùy vào vai trò và nhiệm vụ của người dùng mà được quyền xem hoặc sửa những dữ liệu khác nhau.

Phần mềm quản lý công việc iBom.O là một trong những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả cho nhà quản lý trong công tác quản trị điều hành công việc.

Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các tính năng của phần mềm bằng cách ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ contact@isoftco.com.

Đánh giá bài viết