Vào lúc 14h00 ngày 25/04/2015 tại Phòng họp công ty Cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings, tầng 3 – nhà HH2 – Đường Dương Đình Nghệ – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

đã diễn ra buổi triển khai đào tạo sử dụng phần mềm IBOM dành cho toàn bộ các thành phần chủ chốt của các công ty con, chi nhánh và các phòng ban trực thuộc Phục Hưng Holdings.

Công ty Phần Mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã cử ông Vũ Xuân Phương – Trưởng phòng Triển khai Phần mềm IBOM chủ trì buổi đào tạo này. Với đặc thù của phần mềm và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, ở buổi đào tạo đầu tiên này, ông Vũ Xuân Phương đã tập trung nhấn mạnh giới thiệu tính năng và cách sử dụng cho 2 phân hệ phần mềm: Điều hành công việc và Quản lý Văn Bản.

Buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của toàn bộ CBNV công ty Phục Hưng Holdings đặc biệt là sự tham gia tích cực của ông Trần Huy Tưởng – TGĐ công ty. Ông liên tục đặt ra những thắc mắc xung quanh việc lựa chọn quy trình hướng dẫn đào tạo của phía iSoftco nhằm tìm hiểu được phần mềm 1 cách hiệu quả nhất.

Kết thúc buổi đào tạo, toàn bộ nhân viên tham gia buổi training của Phục Hưng Holdings đã nắm được tổng quan những tính năng, tiện ích và cách sử dụng thao tác cơ bản trên phần mềm. Mọi người đều hào hứng khi được áp dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý công việc để nâng cao hiệu quả cũng như năng suất làm việc và mong chờ buổi đào tạo tiếp theo giúp họ có thể thao tác thành thục và tìm hiểu chi tiết phần mềm.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

Tin iBom

Đánh giá bài viết