Ngày 20/12/2019, tại tòa nhà Trường Thành – Dự án Tràng An Complex số 01 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) và Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam (2T Corp) đã chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản lý thi công cơ điện (IBOM.ES). Buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo hai bên và các thành viên tham gia ban dự án.
2t Corp là một nhà Tổng thầu chuyên nghiệp, hàng đầu trong tư vấn thiết kế, giám sát, đấu thầu và thi công các dự án Cơ – Điện (ME). Trong suốt một thời gian dài nghiên cứu các sản phẩm về quản lý dự án thi công, 2T Corp đã tìm thấy được sự hiệu quả nhất tại giải pháp IBOM.ES do Công ty ISOFTCO cung cấp, và đã lựa chọn ISOFTCO là đơn vị trúng thầu cho dự án cung cấp giải pháp phần mềm quản lý dự án thi công.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Hưng – Tổng Giám đốc 2T Corp nhấn mạnh: Thời gian đầu triển khai sẽ tốn khá nhiều thời gian cho nhân viên bên 2T Corp trong khâu chuẩn bị cung cấp thông tin đưa lên phần mềm. Tuy nhiên việc ứng dụng giải pháp quản lý thi công cơ điện IBOM.ES vào 2T Corp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tập thể, cho công ty. Vì vậy, Ban lãnh đạo 2T Corp sẽ quán triệt việc triển khai phần mềm một cách nghiêm túc tới toàn thể nhân viên, để có thể khai thác được hiệu quả về mặt giá trị, lợi ích của phần mềm mang lại.

Đại diện phía ISOFTCO, Ông Trần Anh Đức – Trưởng phòng Triển khai ISOFTCO, cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho dự án. Phía ISOFTCO sẽ phối hợp chặt chẽ bên 2T Corp để triển khai dịch vụ và đạt được tiến độ và chất lượng đề ra.

Buổi lễ kick off đã kết khúc khi hai bên đã thống nhất về kế hoạch và phương pháp triển khai dự án. Với mục tiêu sau dịp nghỉ lễ tết nguyên đán năm 2020, 2T Corp sẽ ứng dụng ngay giải pháp quản lý thi công cơ điện – IBOM.ES vào công tác quản lý.

Dự án cung cấp và triển khai giải pháp quản lý thi công cơ điện (IBOM.ES) tại Công ty 2T Corp bao gồm các phân hệ:

  • Quản lý dự án thi công cơ điện
  • Quản lý cung ứng/vật tư
  • Quản lý kho hàng

Ứng dụng giải pháp quản lý thi công cơ điện – IBOM.ES, sẽ giúp cho Công ty 2T Corp có thể kiểm soát vật tư thi công và kiểm soát hoạt động thi công của các nhà thầu phụ một cách tối ưu, hiệu quả. Hạn chế tối đa các tình trạng hao hụt vật tư thường xảy ra trong thi công. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả lớn về việc tiết kiệm chi phí và hỗ trợ cho việc đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Vui lòng nhấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN về giải pháp IBOM.ES nếu như quý Doanh nghiệp cũng đang cần một giải pháp tối ưu cho công tác quản lý thi công cơ điện.

Đánh giá bài viết