Nhằm nâng cao sự hiểu biết và khả năng ứng dụng nhanh các chức năng của phần mềm iBom vào các dự án đầu tư cho các cấp lãnh đạo, phòng ban, bên Sun Group đã thực hiện chiến lược triển khai mở rộng tất cả các dự án đầu tư ở tại các khu vực trên cả nước

Sau một thời gian ứng dụng phần mềm iBom vào quản lý các dự án đầu tư, nhận thấy hiệu quả cao trong việc ứng dụng iBom vào thực tiễn quản lý cùng với đó là sự phát triển các dự án ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group đã quyết định ứng dụng triển khai dự án mở rộng, mở các đợt triển khai và kỳ thi sát hạch phần mềm iBom cho cấp quản lý, nhân viên của tập đoàn.

Nhằm nâng cao sự hiểu biết và khả năng ứng dụng nhanh các chức năng của phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM cho các cấp lãnh đạo, phòng ban, bên Sun Group đã thực hiện chiến lược triển khai mở rộng tất cả các dự án đầu tư tại các khu vực trên cả nước.

Triển khai dự án mở rộng sẽ được tiến hành song song, đồng thời và chia thành 3 đợt tại 5 khu vực chính:
Đợt 1: Đà Nẵng – Quảng Ninh
Đợt 2: Hà Nội – Vân Đồn
Đợt 3: Phú Quốc
Với việc tiến hành đào tạo và tổ chức kỳ thi sát hạch phần mềm lần này, phía iSoftco đã bố trí các chuyên viên triển khai hỗ trợ để chương trình đào tạo được diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Chương trình đào tạo, triển khai phần mềm sẽ được diễn ra song song và đồng thời đợt 1 ở khu vực Đà Nẵng – Quảng Ninh, đợt 2 ở khu vực Hà Nội – Vân Đồn và đợt 3 sẽ diễn ra ở Phú Quốc.
Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi đào tạo cho cấp quản lý, nhân sự bên Sun Group tại khu vực Đà Nẵng:


Đào tạo và sát hạch phần mềm ibom

Sau một thời gian ứng dụng triển khai phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM, nhận thấy được những hiệu quả đáng ngờ mà iBom mang lại, ban lãnh đạo Tập đoàn Sun Group đã quyết định cho triển khai mở rộng các dự án đầu tư nhằm đồng bộ hóa phương pháp quản lý của tập đoàn.

Chương trình triển khai hiện đang diễn ra thuận lợi, nhận được những phản hồi tích cực từ hai phía và sẽ kết thúc vào cuối tháng 7/2018. Một lần nữa, iSoftco xin chân thành cảm ơn Sun Group, cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phần mềm iBom trong suốt thời gian qua.

Tin iBom!

Đánh giá bài viết