14 năm hình thành và phát triển không phải là ngắn với một doanh nghiệp, trong khoảng thời gian ấy chúng ta đã trải qua những vất vả, khó khăn cùng với những niềm vui, hạnh phúc, bên cạnh đó là những thành công mà chúng ta đạt được. Để đi đến được ngày hôm nay là những nỗ lực, sự kiên định, định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cũng như sự cống hiến và gắn bó của các thành viên iSofco.

Vào ngày 3/11/2017 Công ty phần mềm Trí Tuệ đã tổ chức đại tiệc sinh nhật mừng iSoftco tròn 14 tuổi. 14 năm hình thành và phát triển không phải là ngắn với một doanh nghiệp, trong khoảng thời gian ấy chúng ta đã trải qua những vất vả, khó khăn cùng với những niềm vui, hạnh phúc, bên cạnh đó là những thành công mà chúng ta đạt được. Để đi đến được ngày hôm nay là những nỗ lực, sự kiên định, định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cũng như sự cống hiến và gắn bó của các thành viên iSofco.

Trong từng ấy thời gian chúng ta đã tạo ra một thương hiệu phần mềm tiêu biểu trong nước chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Thi công công trình – giải pháp Quản trị hiệu quả đối với kế hoạch, tiến độ, chi phí, vật tư, thiết bị, nhân lực, dòng tiền của công trình, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác nhân sự – tiền lương, công tác hành chính và công tác điều hành chung trong doanh nghiệp.

Năm 2017 là năm chúng ta gặt hái được nhiều thành công khi ứng dụng triển khai phần mềm ibom cho rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn không chỉ trong lĩnh vực xây lắp, thi công mà còn nhiều lĩnh vực trong điều hành doanh nghiệp chung.

Để tổ chức sự kiện trọng đại nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của iSoftco, năm nay chương trình đã diễn ra trọn vẹn tại nhà hàng Hoa An Viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Mở đầu chương trình là lời phát biểu tâm huyết của Ông: Đỗ Hữu Binh – Giám đốc công ty phần mềm Trí Tuệ, thay mặt ban lãnh đạo công ty ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự cố gắng và cống hiến nhiệt tình của cán bộ nhân viên iSoftco.

Ông Đỗ Hữu Binh – CEO ISOFTCO cắt sinh nhật khai mạc buổi lễ trọng đại mừng isoftco chính thức tròn 14 tuổi

Cùng nâng ly chúc mừng sự kiện trọng đại của công ty:

Nhân ngày Sinh nhật thứ 14 của iSoftco, Đội ngũ nhân viên iSoftco đã dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo Công ty. Thay mặt toàn công ty, Chị Hà Thị Phượng – phó Giám đốc Kỹ thuật đã lên tặng món quà sinh nhật tới ông Đỗ Hữu Binh – đại diện ban lãnh đạo công ty.

Và tặng lẵng hoa tươi thắm tới chị Hoàng Thanh Hoài – Phó Giám đốc Công ty iSoftco.

Về phía công ty cũng có món quà nhỏ gửi đến anh chị em isoftco thay cho lời cám ơn sâu sắc cũng như ghi nhận những đóng góp và cố gắng của tất cả mọi người trong thời gian qua.

Tiếp theo chương trình là phần trình diễn tài năng ca hát của các đội, câu đố vui đầy thú vị cùng những phần thưởng xứng đáng. Tất cả mọi người cùng nâng chén, cùng thưởng thức những món ăn ngon lạ và thể hiện những ca khúc đầy vui nhộn. Chương trình chúc mừng sinh nhật iSoftco tròn 14 tuổi đã kết thúc thành công rực rỡ trong sự vui vẻ cùng những nụ cười tươi tắn của tất cả anh chị em.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bước sang tuổi mới chúc cho isoftco ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công, chúc cho toàn thể các thành viên của isoftco dồi dào sức khỏe có thêm nhiều đóng góp để ISOFTCO ngày càng tiến xa hơn nữa.

Theo tin IBOM!

Đánh giá bài viết