Hoà chung với không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em vào sự phát triển chung của Công ty.

Hoà chung với không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em vào sự phát triển chung của Công ty. Chị em ISOFTCO rất xứng đáng với danh hiệu đảm việc nước – giỏi việc nhà, cố gắng hết mình để chu toàn, đảm đang cân bằng giữa công việc và gia đình. Các chị em rất xứng đáng nhận được nhiều sự khen ngợi, động viên, khích lệ của anh em để có thể bứt phá và đạt được thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Sau đây là một vài hoạt động ý nghĩa trong chuỗi sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10:

Thứ 3 ngày 18/10/2016, không giống như những buổi giao lưu trong bữa cơm trưa ISOFTCO như hàng tuần. Tuần 43 này, có một sự kiện mà bất kể anh em nào trên đất nước Việt Nam này đều nhớ đến là ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Anh em ISOFTCO đã nhất trí thể hiện sự khéo léo của mình bằng việc chuẩn bị bữa cơm trưa cho chị em công ty. Mỗi anh em ISOFTCO đều hồ hởi đăng ký và tự chuẩn bị món ăn sở trường của mình để trổ tài.

Và thành quả là đây, một bữa cơm thật ngon miệng, ấm cúng và vui vẻ. Niềm vui – Hạnh phúc lan toả trong từng gương mặt.

Sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại ISOFTCO tiếp tục được hâm nóng trong ngày chính 20-10. Hôm nay là ngày chị em ISOFTCO nhận được nhiều lời chúc, nhiều hoa và quà từ anh em nhất.

Chị em ISOFTCO ai ai cũng đều rất vui tươi và xinh đẹp khi đón nhận được những tình cảm tốt đẹp từ các anh. Cám ơn toàn thể anh em ISOFTCO đã mang tới nhiều niềm vui và tiếng cười cho chị em trong một ngày thật ý nghĩa này. Thay mặt anh em ISOFTCO, một lần nữa xin được gửi lời chúc tới toàn thể chị em mọi sự như ý – thành công trọn vẹn – hạnh phúc vẹn toàn.

Theo tin ISOFTCO

Đánh giá bài viết